Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Bảo tàng nghệ thuật dưới nước Cancun, Mexico
Ngày đăng: 10:56 05/07/2021
Lượt xem: 1.499

Bảo tàng Cancun hay MUSA (Museo Subacuático de Arte) ở Mexico tự hào là bảo tàng dưới nước lớn nhất thế giới. Thiên đường dưới nước này thu hút gần 750.000 khách du lịch mỗi năm, nằm nép mình giữa các đảo Cancun và Isla Mujeres.

Đây là nơi trưng bày 500 tác phẩm nghệ thuật của nhà điêu khắc người Anh Jason deCaires Taylor và các nhà điêu khắc địa phương Mexico. Bảo tàng Cancun là điểm đến ưa thích cho các thợ lặn, khách du lịch trong nước và quốc tế.

Bảo tàng do Giám đốc Công viên Hàng hải Jaime Gonzalez Canto và nhà điêu khắc Jason deCaires Taylor sáng lập, với mục tiêu bảo tồn các rặng san hô gần đó bằng cách cung cấp một điểm đến thay thế cho các thợ lặn. Nó được xây dựng vào năm 2009 và chính thức khai trương vào tháng 11 năm 2010.

Các triển lãm được trưng bày miêu tả các chủ đề khác nhau từ lòng tham vốn có đến cuộc sống của ngư dân và một số chủ đề đáng chú ý khác. Bảo tàng sở hữu 3 phòng trưng bày với gần 500 bức tượng bằng bê tông biển có độ pH trung tính đã được neo vào đại dương. Họ dự kiến ​​sẽ mở rộng thêm 10 phòng trưng bày khác, bổ sung gần 1200 bức tượng vào bộ sưu tập kỳ diệu.

Tham quan tại đây, du khách có thể sử dụng tàu đáy kính để quan sát hoặc lặn xuống biển với ống dưỡng khí như một thợ lặn chuyên nghiệp.

Phòng truyền thông Bảo tàng Hồ Chí Minh (theo musamexico.org)

 

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi