Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Bảo tàng Van Gogh: Chúng tôi mang bảo tàng tới bạn
Ngày đăng: 07:55 24/03/2020
Lượt xem: 2.430

Hà Lan - Trong đại dịch Covid-19 hiện nay, toàn bộ các khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, danh lam thắng cảnh đều tạm thời đóng cửa. Người dân được khuyến cáo ở nhà, tránh tụ tập những nơi đông người để hạn chế sự lan truyền vi rút. Các bảo tàng cũng không ngoại lệ. Ở thời điểm này, chúng ta có thể thấy sự lên ngôi của các bảo tàng kỹ thuật số, nơi mà khách tham quan có thể xem, tận hưởng cách dịch vụ của bảo tàng qua internet. Bảo tàng Van Gogh ở Amsterdam, Hà Lan là một trong số đó. 

Với nhận định những bức tranh, phác thảo và thư từ của Vincent Van Gogh mang đến nguồn cảm hứng và niềm an ủi cho con người trong những lúc khó khăn, Bảo tàng Van Gogh đã tạo cơ hội cho khách tham quan khám phá về cuộc đời và sự nghiệp của Vincent Van Gogh ngay cả khi không thể tới thăm trực tiếp bảo tàng, thông qua trang web và phương tiện truyền thông xã hội của bảo tàng. Theo đó, khách tham quan có thể tận hưởng những tiện ích sau: 
- Đi sâu vào bộ sưu tập các câu chuyện trực tuyến của bảo tàng để tìm hiểu mọi thứ về Van Gogh.
- Dành cho trẻ em: trang tô màu, video ngắn và bài học ở trường kỹ thuật số. Các bạn trẻ có thể tham gia Story Zoo với chuyến phiêu lưu trong bảo tàng số hoặc tạo các bức tranh Van Gogh của riêng mình với một trong những trang tô màu hấp dẫn. Đồng thời, các em còn có thể tham gia các bài học tại nhà: Tạo một lớp học Van Gogh tại nhà. Bảo tàng cung cấp một danh sách dài các bài học video để lựa chọn. Lấy cảm hứng từ các bản in của Nhật Bản, như Van Gogh, hoặc tìm hiểu có bao nhiêu hoa hướng dương được miêu tả trong bức tranh nổi tiếng! Bài học có sẵn cho cả học sinh cấp hai và học sinh trung học.
 

 

- Thực hiện chuyến tham quan bảo tàng ảo trên Google Arts & Culture. 
- Xem các video YouTube về Vincent Van Gogh: các câu chuyện về cuộc đời, sự nghiệp của ông. Vincent Van Gogh có bao giờ hạnh phúc trong tình yêu? Những ảnh hưởng nào của Nhật Bản sẽ được tìm thấy trong tác phẩm của Vincent và câu chuyện đằng sau sự cố “tai” này là gì? Đi sâu vào bộ sưu tập lớn các câu chuyện của chúng tôi để tìm câu trả lời cho những câu hỏi này và nhiều câu hỏi khác nữa.
 

 

- Khám phá những lá thư của Van Gogh và bị cuốn hút bởi những lời nói của ông. Vincent Van Gogh không chỉ là một họa sĩ vĩ đại, ông còn là một nhà văn vĩ đại. Ông đã viết hàng trăm bức thư cho Theo (anh trai của mình), trong đó đôi khi ông đã tạo ra những bản phác thảo nhỏ về những bức tranh mà ông đang thực hiện. Ông đã viết "Tình yêu là thứ tốt nhất và cao quý nhất trong trái tim con người, nhất là khi nó đã được thử trong cuộc sống như vàng trong lửa", Vincent viết cho anh trai Theo vào ngày 3 tháng Tư năm 1878.
 

 

- Trải nghiệm trang đặc biệt của bảo tàng “Chúng tôi mang bảo tàng đến cho bạn”.
Toàn bộ chương trình được cung cấp miễn phí, thông qua đó, Bảo tàng thực sự mong muốn chung tay cùng thế giới, đi qua thời kỳ khó khăn với tràn đầy sức khỏe và hạnh phúc./. 

HDNV (st và giới thiệu) 

 
Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi