Bảo tàng Xe và Đồ chơi Quốc gia (Wanaka, New Zealand)
Ngày đăng: 04:13 08/04/2024
Bộ sưu tập của bảo tàng này là một trong những bộ sưu tập đồ chơi tư nhân lớn nhất ở Nam bán cầu. Bảo tàng thuộc sở hữu của nhà sưu tập Gerald Rhodes đến từ Christchurch, ông bắt đầu sưu tập đồ chơi vào những năm 1950.

Bảo tàng đã được gia đình ông sở hữu và quản lý trong nhiều thập kỷ. Bảo tàng được xây dựng vào những năm 1990, nằm ở vị trí thuận tiện gần Sân bay Wanaka. Ngày nay, nơi đây lưu giữ một bộ sưu tập đồ chơi khổng lồ, các triển lãm, mang lại nhiều niềm vui cho du khách.

Bảo tàng nằm trong một khu vực trung tâm Đảo Nam, thuộc thị trấn Wanaka. Sân bay cách 10 km, có kết nối tới tất cả các thành phố lớn của New Zealand. Lịch làm việc: hàng ngày từ 8h30 đến 17h. Giá vé: 20$ cho người lớn, 5$ cho trẻ em. Vé gia đình có giá 47 USD.

Dịch theo yesim.app