Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Các bảo tàng và địa điểm du lịch thu hút khách tham quan bằng công nghệ mới
Ngày đăng: 12:40 28/10/2022
Lượt xem: 665

Tại sao nên đầu tư vào công nghệ mới?

Hầu hết du khách đến thăm các bảo tàng và địa điểm du lịch đều mong muốn được thử một điều gì đó mới mẻ. Họ đang tìm kiếm những phương thức mới để tương tác với những sự kiện, chủ đề đã xảy ra trong lịch sử. Với sự trợ giúp của công nghệ phù hợp, các bảo tàng có thể giúp mọi người tương tác với địa điểm của họ trong quá khứ và mang lại trải nghiệm theo một cách hoàn toàn mới.
 

La Mostra di Leonardo, Rome

 

 

La Mostra di Leonardo, Rome. Ảnh: www.museumnext.com

 
Bảo tàng La Mostra di Leonardo làm cho cuộc đời và các tác phẩm của Leonardo Da Vinci trở nên sống động bằng cách sử dụng công nghệ mới để khiến khán giả đắm chìm vào câu chuyện và tác phẩm của ông. Họ sử dụng màn hình kỹ thuật số, ảnh ba chiều và hình chiếu. Du khách có thể cảm thấy như họ đang bước vào tác phẩm nghệ thuật của Leonardo Da Vinci và có một cái nhìn ba chiều về công việc, phát minh được truyền cảm hứng nhất của ông.
 

Remastered, Rotterdam

Remastered, Rotterdam. Ảnh: https://woodwork.nl

 
Từ việc tạo ra những cốt truyện bất ngờ cho đến việc tạo ra các chuỗi hình ảnh tinh vi,với các cảnh phim tùy chỉnh được soạn trong nhà, bảo tàng đã đẩy khả năng sáng tạo và kỹ thuật của mình vượt quá giới hạn của chúng. Nó có thể là một bộ phim 3D, một buổi hòa nhạc hoặc là một sự sắp đặt. Qua đó, Bảo tàng mong muốn mang lại một trải nghiệm cảm xúc như hồi hộp, vui vẻ, thư giãn và làm hài lòng du khách trong nhiều năm tới.
 

Paris Montparnasse - Đỉnh của Thành phố

 

Paris Montparnasse. Ảnh: https://www.klook.com

 
Paris Montparnasse  có thang máy nhanh nhất Châu Âu đưa du khách lên độ cao 196 m trong 38 giây. Tầm nhìn đẹp nhất của Paris trong một không gian mới vui vẻ, hiện đại và rất thoải mái. Ở đây áp dụng nhiều cài đặt tương tác, nghe nhìn sẽ giúp du khách khám phá và hiểu Paris như: Ảnh toàn cảnh của Paris, thiết bị đầu cuối tương tác với câu đố, triển lãm ảnh lưu trữ về Paris, hoạt hình 3D…
 
Ngoài ra, các bảo tàng cũng đang tìm cách sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để thực sự tương tác với khán giả trẻ và đa dạng hơn. Bảo tàng Victoria và Albert ở London đã sử dụng tài khoản TikTok của mình để kỹ thuật số các tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng của họ. Kỹ thuật vui nhộn và nhẹ nhàng này nhằm tận dụng các xu hướng truyền thông xã hội mới nhất, làm cho bảo tàng trở nên thú vị hơn nhiều đối với những khán giả trẻ tiềm năng.
 
Việc sử dụng công nghệ mới tích hợp vào hoạt động của bảo tàng đã tạo nên một trải nghiệm thú vị, mới mẻ đối với khách tham quan. Đây là điểm mới mà các bảo tàng và địa điểm du lịch cần tham khảo cách thực hiện trong thời gian tới.
 

Phòng Truyền thông, Bảo tàng Hồ Chí Minh

 

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi