Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Những tấm gương bình dị mà cao quý năm 2022
Người nông dân dân tộc thiểu số làm kinh tế giỏi
Ngày đăng 27/05/2022
243 lượt xem

​Ông Chamaléa Ninh - Trưởng Ban Công tác Mặt trận thôn Kiền Kiền 2, xã Lợi Hải, huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận luôn tuyên truyền, vận động bà con Nhân dân hưởng ứng các phong trào: giữ gìn vệ sinh đường làng, ngõ xóm xanh, sạch, đẹp; nuôi nhốt gia súc xa khu dân cư; quyên góp ủng hộ quỹ đền ơn đáp nghĩa, quỹ vì người nghèo; vận động, hướng dẫn bà con tham gia các mô hình chuyển đổi cây trồng, vật nuôi, áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật trong trồng trọt và chăn nuôi để nâng cao năng suất cây trồng, đem lại thu nhập cho bà con nông dân.

Chi tiết
Nông dân sản xuất kinh doanh giỏi
Ngày đăng 27/05/2022
254 lượt xem

Không nản chí sau nhiều lần thất bại, ông Nguyễn Văn Sáu, Hội viên chi Hội Nông dân ấp Bình Hoà, xã Phước Bình, thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh đã mạnh dạn đầu tư chuyển đổi diện tích đất trồng lúa kém hiệu quả sang mô hình trồng khóm Queen kết hợp nuôi cá để tăng thu nhập.

Chi tiết
Nông dân Việt Nam xuất sắc năm 2021
Ngày đăng 25/05/2022
255 lượt xem

Anh Nguyễn Trọng Bằng - người làm mô hình nuôi cấy Đông Trùng Hạ Thảo - Giám đốc công ty TNHH Minh Đức, xã Công Lý, Lý Nhân, Hà Nam là một tấm gương vừa làm kinh tế giỏi, vừa tích cực trong công tác nhân đạo, tương trợ, giúp đỡ hộ hội viên nông dân nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn.

Chi tiết
Cần cù để phát triển kinh tế
Ngày đăng 24/05/2022
560 lượt xem

Với tính cần cù trong lao động, ông Lâm Thanh Bình, ấp Bào Hầm, xã Quách Phẩm luôn tìm hiểu, học hỏi kinh nghiệm trong nuôi trồng để tăng thu nhập cho gia đình, góp phần xây dựng quê hương.

Chi tiết
“Khó khăn là một cơ hội lớn để học hỏi và trưởng thành”
Ngày đăng 23/05/2022
265 lượt xem

​Ngưỡng mộ và quyết tâm học Bác về ý chí, tinh thần tự học và học tập suốt đời, chị Mai Thị Hoài Hương - Giám đốc Công ty Dịch vụ Hàng hải Dầu khí (PVTrans OFS) thuộc Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam không ngừng học hỏi và chịu khó học cái mới để trưởng thành. Chính sự tích lũy kiến thức, kinh nghiệm và quan điểm “khó khăn là một cơ hội lớn để học hỏi và trưởng thành” đã giúp chị bình tĩnh đối diện và cùng đơn vị cũng như ngành dầu khí Việt Nam vượt qua những thử thách khi giá dầu thô suy giảm mạnh (giai đoạn 2014 - 2020) hay trong “khủng hoảng kép” dịch bệnh COVID-19 và giá dầu suy giảm (giai đoạn 2020 - 2021).

Chi tiết
Người uy tín của buôn làng Xí Thoại
Ngày đăng 22/05/2022
257 lượt xem

​Không chỉ là thầy thuốc, ông La Chí Thái sinh năm 1941, dân tộc Ba Na còn là già làng, người có uy tín ở thôn Xí Thoại, xã Xuân Lãnh, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên. Ông là người có công rất lớn trong việc xây dựng thôn Xí Thoại trở thành thôn văn hóa miền núi đầu tiên của tỉnh Phú Yên.

Chi tiết
Nghĩa tình của một cựu chiến binh
Ngày đăng 21/05/2022
222 lượt xem

Năm 2007, Cựu chiến binh Vũ Mạnh Lịch đã quyết định thành lập Công ty Cổ phần Vận tải Thương mại Lịch Sự tại phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai. Hiện nay, Công ty có 61 cán bộ, công nhân viên, chủ yếu là các Cựu chiến binh, thương binh và con em của họ. Doanh thu năm 2020 là gần 17 tỷ đồng, nộp ngân sách Nhà nước 1 tỷ 530 triệu đồng/năm. Công ty đóng các loại Bảo hiểm cho người lao động theo quy định, bảo đảm mức thu nhập đạt 7,6 triệu đồng/người/tháng.

Chi tiết
Người đưa giải pháp công nghệ cho Ngành chăn nuôi
Ngày đăng 20/05/2022
713 lượt xem

Nung nấu ý tưởng về một giải pháp công nghệ Việt trong chăn nuôi, anh Phạm Hồng Sơn, một thanh niên 8X ở phường Lam Sơn, thành phố Hưng Yên đã từ bỏ vị trí giám đốc phòng giao dịch một ngân hàng để đi tìm giải pháp cho người nông dân bứt phá, chăn nuôi an toàn và hiệu quả, anh đã nghiên cứu sáng lập dự án FAGO.

Chi tiết
Bảo tồn và phát huy nguồn gen quý Trà hoa vàng Tam Đảo
Ngày đăng 19/05/2022
288 lượt xem

Tận dụng thế mạnh sẵn có về vị trí địa lý, Công ty TNHH Trà hoa vàng Tam Đảo với mục tiêu và sứ mệnh: Bảo tồn, xây dựng, phát triển các sản phẩm từ cây trà hoa vàng, hướng tới các sản phẩm dược liệu quý của Việt Nam. Tầm nhìn tới năm 2030, công ty tiếp tục phát triển từ 02 đến 03 loại cây dược liệu quý, nâng tầm giá trị của sản phẩm dược liệu Tam Đảo.

Chi tiết
Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi