Tin Tức

Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế khai mạc triển lãm mỹ thuật “Bác Hồ - Kết tinh hồn dân tộc”

​Sáng ngày 1/9/2021, tại Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế đã diễn ra lễ khai mạc triển lãm mỹ thuật “Bác Hồ - Kết tinh hồn dân tộc”. Đây là hoạt động do Bảo tàng Hồ Chí Minh Thừa Thiên Huế phối hợp với trường Đại học Nghệ thuật, Đại học Huế tổ chức nhằm thiết thực kỷ niệm 76 năm Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2021); 52 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh (2/9/1969 - 2/9/2021).