Tin Tức

Bảo tàng Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập và Triển khai Nghị Quyết đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

​Hội nghị nghiên cứu, học tập và Triển khai Nghị Quyết đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng nhằm giúp đảng viên, viên chức và người lao động nắm vững nội dung cốt lõi, những điểm mới trong các văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, đồng thời đưa ra những định hướng cụ thể của ngành và cơ quan, đơn vị trong việc triển khai Nghị quyết vào thực tiễn.