Hoạt động ngành Di sản văn hóa
Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng: Muốn định vị thương hiệu, các bảo tàng phải quyết liệt với những vấn đề sống còn
Ngày đăng 04/06/2021
1.005 lượt xem

​Sáng 4.6 tại Bảo tàng Hồ Chí Minh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Văn Hùng đã có buổi làm việc với các Bảo tàng thuộc Bộ về tình hình thực hiện nhiệm vụ, những vấn đề khó khăn, tồn đọng, cấp bách cần giải quyết.

Chi tiết
Triển lãm và hội sách trực tuyến kỷ niệm 110 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước
Ngày đăng 04/06/2021
795 lượt xem

Ngày 4/6, tại Hà Nội, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Hội xuất bản Việt Nam tổ chức khai mạc triển lãm và hội sách trực tuyến kỷ niệm 110 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước.

Bộ VHTTDL yêu cầu thực hiện nghiêm các quy định phòng, chống dịch bệnh COVID-19
Ngày đăng 27/05/2021
787 lượt xem

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) đã có công văn số 1676/BVHTTDL-VHCS gửi các cơ quan, đơn vị thuộc/trực thuộc Bộ về việc tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh
Ngày đăng 18/05/2021
998 lượt xem

Kỷ niệm 131 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19-5-1890 - 19-5-2021), sáng 18-5, Đoàn đại biểu Ban Chấp hành T.Ư Đảng, Chủ tịch nước, Quốc hội, Chính phủ, Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam đã đặt vòng hoa, vào Lăng viếng Bác.

Chủ tịch Hồ Chí Minh với các kỳ bầu cử Quốc hội
Ngày đăng 01/05/2021
1.106 lượt xem

​Triển lãm chuyên đề nhằm tuyên truyền, giáo dục, nêu cao tinh thần làm chủ, ý thức tự giác tham gia bầu cử để lựa chọn và bầu ra những người hội đủ phẩm chất, năng lực, uy tín, đại diện một cách xứng đáng cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân để tham gia vào Quốc hội khoá XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Bộ VHTTDL yêu cầu tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19
Ngày đăng 27/04/2021
790 lượt xem

Ngày 26/4, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) đã có công văn số 1343/BVHTTDL-VHCS gửi UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về việc tăng cường thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trong lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch.

Chi tiết
Quyết liệt hành động, khát vọng cống hiến, đưa ngành VHTTDL từng bước phát triển
Ngày đăng 27/04/2021
1.003 lượt xem

Chiều 26/4, Bộ VHTTDL đã tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ của Bộ trong thời gian tới. Hội nghị diễn ra dưới hình thức trực tuyến tại ba điểm cầu Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh.

Bàn giao nhiệm vụ Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Ngày đăng 15/04/2021
1.705 lượt xem

Chiều 14.4, Bộ VHTTDL đã tổ chức Lễ bàn giao nhiệm vụ Bộ trưởng giữa nguyên Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Ban cán sự Đảng, nguyên Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện và Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Ban cán sự Đảng, Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Văn Hùng.

Chi tiết
Quốc hội phê chuẩn bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Hùng giữ chức Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Ngày đăng 08/04/2021
1.010 lượt xem

Ông Nguyễn Văn Hùng là 1 trong 13 thành viên Chính phủ vừa được Quốc hội phê chuẩn bổ nhiệm giữ chức vụ mới.

Chi tiết
Ban quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh thông báo tiếp tục tổ chức tham quan khu vực Lăng ngoài thời gian tổ chức lễ viếng
Ngày đăng 09/03/2021
2.476 lượt xem