Tin Tức

Gần 1.000 trang sách tái hiện chân thực hành trình tìm đường cứu nước của Nguyễn Tất Thành - Hồ Chí Minh

​Ngày 16/12, Tiến sỹ Vũ Mạnh Hà - Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh cho biết, đơn vị phối hợp Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật, Ban Quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh và Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh đã hoàn thành việc biên soạn và xuất bản kỷ yếu Hội thảo khoa học với chủ đề: “Sự kiện Nguyễn Tất Thành - Hồ Chí Minh đi tìm đường cứu nước. Ý nghĩa lịch sử và giá trị thời đại”.