Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Lời chào của Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh
Ngày đăng: 01:17 04/08/2018
Lượt xem: 10.853
 
 


Chào mừng quý khách đến với Bảo tàng Hồ Chí Minh!
Bảo tàng Hồ Chí Minh tọa lạc phía sau Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, trên mảnh đất Ba Đình lịch sử, nơi Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc bản Tuyên ngôn độc lập, khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa năm 1945. 
Bảo tàng Hồ Chí Minh khánh thành và chính thức mở cửa đón khách tham quan vào ngày 19/5/1990, nhân kỷ niệm 100 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Tòa nhà Bảo tàng mang lại cảm nhận về hình ảnh một bông sen trắng, biểu trưng cho đức tính khiêm nhường, giản dị mà thanh tao của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Được công nhận là một trong sáu bảo tàng cấp quốc gia, Bảo tàng Hồ Chí Minh là nơi trưng bày, giới thiệu một cách toàn diện, đầy đủ nhất về cuộc đời, sự nghiệp, tư tưởng, đạo đức và phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh - Anh hùng giải phóng dân tộc Việt Nam, Nhà văn hóa kiệt xuất.
Gần 50 năm xây dựng và trưởng thành, tính từ thời điểm thành lập Ban phụ trách xây dựng Bảo tàng Hồ Chí Minh, ngày 25/11/1970, đến nay, Bảo tàng luôn phát huy được vai trò quan trọng trong việc nghiên cứu, sưu tầm, bảo quản, trưng bày hiện vật, giáo dục khoa học và hợp tác giao lưu với các bảo tàng, di tích lưu niệm về Chủ tịch Hồ Chí Minh ở trong và ngoài nước. Bảo tàng đã đón hơn 30 triệu lượt khách tham quan, trong đó có hàng triệu lượt khách quốc tế.
Với khối lượng tài liệu, hiện vật và ảnh tư liệu gốc đồ sộ, quý hiếm, độc bản, Bảo tàng Hồ Chí Minh là cuốn bách khoa thư về Chủ tịch Hồ Chí Minh. Những di sản của Người được thể hiện qua trưng bày của Bảo tàng cũng chính là những bằng chứng sống động và chân thực nhất, toát lên toàn bộ tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh. Bảo tàng Hồ Chí Minh xứng đáng là điểm đến hấp dẫn với mỗi du khách, nơi đem lại cho bạn những trải nghiệm sâu sắc về cuộc đời và sự nghiệp, về tinh thần và cốt cách của một con người vô cùng bình dị nhưng hết sức vĩ đại, người đã trọn đời cống hiến, hy sinh cho sự nghiệp cách mạng của nhân dân Việt Nam và nhân dân toàn thế giới.
Hãy đến với chúng tôi, Bảo tàng Hồ Chí Minh chào đón bạn!
 
Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi