Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Nghĩa tình của một cựu chiến binh
Ngày đăng: 07:07 21/05/2022
Lượt xem: 232

Năm 2007, Cựu chiến binh Vũ Mạnh Lịch đã quyết định thành lập Công ty Cổ phần Vận tải Thương mại Lịch Sự tại phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai. Hiện nay, Công ty có 61 cán bộ, công nhân viên, chủ yếu là các Cựu chiến binh, thương binh và con em của họ. Doanh thu năm 2020 là gần 17 tỷ đồng, nộp ngân sách Nhà nước 1 tỷ 530 triệu đồng/năm. Công ty đóng các loại Bảo hiểm cho người lao động theo quy định, bảo đảm mức thu nhập đạt 7,6 triệu đồng/người/tháng.

Ảnh: Cựu chiến binh Vũ Mạnh Lịch (thứ 3 bên phải sang) phát gạo từ thiện.

 

Thiết thực chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid-19, Công ty đã hỗ trợ cán bộ nhân viên, người lao động của Công ty 1.200 kg gạo và 162 triệu đồng; ủng hộ quỹ vì người nghèo với số tiền mặt là 5 triệu đồng; ủng hộ đồng bào bị lũ lụt ở miền Trung 25 triệu đồng... Ông luôn có ý thức giúp đỡ, tạo công ăn việc làm cho con em gia đình chính sách, người khuyết tật và các hoạt động từ thiện...
Với tấm lòng nhân ái, nghĩa tình với đồng đội, ông Vũ Mạnh Lịch đã được các cấp, các ngành tặng thưởng nhiều danh hiệu cao quý.

Ban Tuyên giáo Thành ủy Thành phố Hà Nội

 
 
 
 
 
Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi