Tin Tức

Bộ Ngoại giao chủ trì, phối hợp với các cơ quan tổ chức chuỗi hoạt động kỷ niệm 35 năm UNESCO ra Nghị quyết vinh danh Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Bảo tàng Hồ Chí Minh

Chiều 6/9/2022, tại Bảo tàng Hồ Chí Minh, Bộ Ngoại giao chủ trì, phối hợp với Bảo tàng Hồ Chí Minh và Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật trang trọng tổ chức lễ kỷ niệm 35 năm Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa Liên hợp quốc (UNESCO) ra Nghị quyết số 24C/18.65 về việc kỷ niệm 100 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh – Anh hùng giải phóng dân tộc, Nhà văn hoá kiệt xuất của Việt Nam. Lễ kỷ niệm bao gồm chuỗi các hoạt động mít-tinh, lễ ra mắt sách: “Tình cảm của nhân dân thế giới với Chủ tịch Hồ Chí Minh”, triển lãm: “Chủ tịch Hồ Chí Minh: Cuộc đời và sự nghiệp” và hội thảo quốc tế: “Di sản Hồ Chí Minh đối với nhân loại”.