Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Những tấm gương bình dị mà cao quý năm 2023
Chiến sĩ công an dũng cảm quên mình
Ngày đăng 05/09/2023
61 lượt xem

Đại úy Đoàn Văn Minh, cán bộ Công an xã Vạn Hòa, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, dũng cảm, khắc phục khó khăn để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Chi tiết
Bí thư Đảng ủy Ban Chỉ huy quân sự huyện Côn Đảo Côn Đảo nhiệt huyết
Ngày đăng 04/09/2023
138 lượt xem

​Trên cương vị là Bí thư Đảng ủy bộ phận, Chính trị viên Tiểu đoàn công binh 792 thuộc Ban Chỉ huy quân sự huyện Côn Đảo, đồng chí Nguyễn Văn Đàn đã cùng với tập thể Đảng ủy lãnh đạo đơn vị hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Chi tiết
Ánh sáng vùng biên
Ngày đăng 03/09/2023
123 lượt xem

​Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Bình luôn khắc ghi lời dạy của Bác Hồ: “Vì nước quên thân, trung thành với Đảng, tận tụy với dân", với phương châm: “Đồn là nhà, biên giới là quê hương, đồng bào các dân tộc anh em là ruột thịt”.

Chi tiết
Thực hiện nhiệm vụ quốc tế cao cả
Ngày đăng 02/09/2023
104 lượt xem

Để phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, những năm qua, đặc biệt là năm 2022, Trường Trung cấp 24 Biên phòng, Bộ đội Biên phòng vớ​i chức năng, nhiệm vụ làm công tác giáo dục đào tạo, chăn nuôi, phát triển đàn chó nghiệp vụ đã nỗ lực, khắc phục khó khăn, lập được nhiều thành tích trong tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn trong nước và quốc tế.

Chi tiết
Nữ sĩ quan đầu tiên của Việt Nam thực hiện nhiệm vụ gìn giữ hòa bình của Liên hợp quốc
Ngày đăng 01/09/2023
89 lượt xem

Trung tá Nguyễn Thị Minh Phương, Trợ lý Phòng công tác địa bàn, Cục Gìn giữ hòa bình Việt Nam là nữ sĩ quan đầu tiên của Việt Nam thực hiện nhiệm vụ gìn giữ hòa bình của Liên hợp quốc tại Nam Xu-đăng.

Chi tiết
Sứ giả hữu nghị Việt - Trung
Ngày đăng 31/08/2023
97 lượt xem

Đó là tấm gương của ​Thiếu tá Đinh Quang Chính, Trạm trưởng Trạm Kiểm soát Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế đường bộ số II Kim Thành (Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Lào Cai), tấm gương điển hình học và làm theo Bác của Đảng bộ Bộ đội Biên phòng tỉnh về tinh thần mẫn cán với công việc, gương mẫu trong công tác.

Chi tiết
“Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”
Ngày đăng 30/08/2023
93 lượt xem

​Xã Hàm Thắng huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận là nơi tập trung rất đông người dân trong và ngoài tỉnh đến làm ăn, sinh sống do vậy dễ phát sinh các vấn đề phức tạp về An ninh trật tự, có nguy cơ xuất hiện các loại tội phạm. Từ đó, cán bộ, chiến sĩ Công an xã Hàm Thắng luôn nêu cao tinh thần, trách nhiệm với phương châm “lấy dân làm gốc” vì nhân dân phục vụ.

Chi tiết
“Khắc tinh” của tội phạm ma túy vùng Tây Bắc
Ngày đăng 29/08/2023
104 lượt xem

​Đấu tranh với tội phạm ma túy luôn là một “cuộc chiến” đầy cam go và hiểm nguy, bằng tinh thần nhiệt huyết, cùng sự mưu trí, dũng cảm, Thượng úy Vũ Văn Cường, Đội trưởng Đội Phòng, chống ma túy và tội phạm, Đồn Biên phòng Pa Thơm, Bộ đội Biên phòng Điện Biên luôn nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, cùng đồng đội lập nhiều thành tích trong đấu tranh phòng, chống tội phạm trên địa bàn biên giới.

Chi tiết
“Chúng ta phải quý mỗi tấc đất như một tất vàng”
Ngày đăng 28/08/2023
86 lượt xem

Hội Cựu chiến binh (CCB) xã Phú Kiết, huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang được thành lập năm 1990, có 188 hội viên luôn ghi nhớ và thực hiện tốt lời dạy của Bác.

Chi tiết
Tập thể Ban Thường vụ huyện ủy gương mẫu
Ngày đăng 27/08/2023
104 lượt xem

Triển khai thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị, Ban Thường vụ Huyện ủy Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh đã đẩy mạnh công tác lãnh đạo, chỉ đạo củng cố, xây dựng những mô hình hay, cách làm tiêu biểu trong học tập và làm theo Bác giai đoạn 2021 - 2025. Nhiều mô hình đã phát huy hiệu quả tích cực, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân, giảm nghèo bền vững, xây dựng thành công nông thôn mới, đô thị văn minh.

Chi tiết
Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi