Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Những tấm gương bình dị mà cao quý năm 2023
Điểm sáng về giáo dục vùng cao
Ngày đăng 16/08/2023
88 lượt xem

​Trường Mầm non Bum Tở, huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu nằm trên địa bàn có 100% dân số là người dân tộc La Hủ - dân tộc rất ít người được Đảng và Nhà nước có chính sách bảo vệ và phát triển. Chi bộ Trường Mầm non Bum Tở có 31 đảng viên (trong đó 25 đảng viên là người dân tộc thiểu số), đội ngũ cán bộ, đảng viên, viên chức trong trường luôn nhớ lời dạy của Bác: “Làm mẫu giáo tức là thay mẹ dạy trẻ. Muốn làm được thế thì phải yêu trẻ... Anh chị em giáo viên mẫu giáo cần luôn luôn gương mẫu về đạo đức để các cháu noi theo...”.

Chi tiết
Cô Hiệu trưởng của những “Điểm trường hạnh phúc”
Ngày đăng 15/08/2023
81 lượt xem

​Gọi là "Điểm trường hạnh phúc" vì những điểm trường này được xây dựng qua nguồn xã hội hóa do chính cô Phìn Thị Dang, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Trường Mầm non Nậm Nèn, huyện Mường Chà, tỉnh Điện Biên kết nối với các nhà hảo tâm, các đoàn thiện nguyện.

Chi tiết
Nhà giáo tâm huyết, sáng tạo
Ngày đăng 14/08/2023
169 lượt xem

​ Cô giáo Trần Thị Ninh sinh năm 1984, Bí thư Đoàn Trường THPT Lê Quý Đôn, quận Hải An, Hải Phòng là một nhà giáo tâm huyết, sáng tạo.

Chi tiết
Tấm gương sáng của ngành giáo dục
Ngày đăng 13/08/2023
83 lượt xem

Trong những năm qua, cô giáo Nguyễn Thị Hoài, Hiệu trưởng trường THCS Lê Thanh Nghị, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương luôn gương mẫu thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, ý thức trách nhiệm trước tập thể và công việc được giao.

Chi tiết
Bông hoa tươi thắm của ngành giáo dục – đào tạo Từ Sơn
Ngày đăng 12/08/2023
74 lượt xem

​Cô giáo Đàm Mai Chi – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường THCS Từ Sơn, Bắc Ninh không ngừng phát huy tinh thần chủ động, sáng tạo, xây dựng tập thể đoàn kết, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục mũi nhọn của toàn thành phố.

Chi tiết
Ngôi trường giáo giục chất lượng cao mang tên Bác
Ngày đăng 11/08/2023
91 lượt xem

Trong những năm qua , Trường THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành, tỉnh Yên Bái là đơn vị dẫn đầu trong các phong trào thi đua của tỉnh, có nhiều đổi mới, sáng tạo trong công tác dạy và học.

Chi tiết
Nữ đảng viên người Mông đưa nghề về thôn
Ngày đăng 10/08/2023
78 lượt xem

Cửa hàng bán trang phục truyền thống người Mông của gia đình chị Vương Thị Nhung, đảng viên Chi bộ thôn Ea Uôl, xã vùng III Cư Pui, huyện Krông Bông, tỉnh Đăk Lăk luôn tấp nập người ra vào vào dịp cuối năm. Bởi sau một năm dài vất vả, những phụ nữ dân tộc Mông nơi đây đều muốn sắm sửa cho chồng, con những bộ quần áo thật đẹp để đi chơi Tết.

Chi tiết
Đảng viên làm kinh tế giỏi
Ngày đăng 09/08/2023
96 lượt xem

​Anh Tải Seo Nghiến, sinh năm 1988, dân tộc Nùng là một đảng viên trẻ ở thôn Pố Lũng, thị trấn Vinh Quang, huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang đã nỗ lực tìm hiểu kinh nghiệm phát triển kinh tế gia đình để vươn lên thoát nghèo, làm giàu trên chính quê hương mình.

Chi tiết
Điểm sáng trong học tập và làm theo Bác
Ngày đăng 08/08/2023
85 lượt xem

Việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh luôn là nội dung sinh hoạt chính trị thường xuyên, sâu rộng và được cán bộ, đảng viên, công nhân Nông trường cao su Cẩm Đường, Đồng Nai nhiệt tình hưởng ứng.

Chi tiết
Sông Mã lựa chọn mô hình kinh tế sát thực tiễn
Ngày đăng 07/08/2023
125 lượt xem

​Học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Ban Thường vụ Huyện ủy Sông Mã, Sơn La đã triển khai thực hiện với nhiều hình thức đa dạng, phong phú, gắn với các phong trào thi đua, góp phần thực hiện hiệu quả nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị.

Chi tiết
Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi