“Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”
Ngày đăng: 09:46 30/08/2023

Xã Hàm Thắng huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận là nơi tập trung rất đông người dân trong và ngoài tỉnh đến làm ăn, sinh sống do vậy dễ phát sinh các vấn đề phức tạp về An ninh trật tự, có nguy cơ xuất hiện các loại tội phạm. Từ đó, cán bộ, chiến sĩ Công an xã Hàm Thắng luôn nêu cao tinh thần, trách nhiệm với phương châm “lấy dân làm gốc” vì nhân dân phục vụ.

Ảnh: Công an xã Hàm Thắng, huyện Hàm Thuận Bắc ra quân thực hiện nhiệm vụ.

Lực lượng Công an xã luôn tăng cường bám sát địa bàn, quản lý đối tượng, thường xuyên vận động nhân dân tham gia đấu tranh, phòng chống tội phạm. Kết quả :đấu tranh làm rõ 12 vụ phạm pháp hình sự, bắt xử 13 đối tượng phạm tội; lập hồ sơ xử lý vi phạm hành chính 30 vụ vi phạm hành chính, xử phạt 66 đối tượng vi phạm, phạt nộp ngân sách nhà nước trên 80 triệu đồng; bắt 02 đối tượng bị truy nã bàn giao cho Phòng PC10 Công an tỉnh; phát hiện 23 vụ tàng trữ, sử dụng trái phép pháo nổ với số lượng 27kg, phát hiện 05 vụ tàng trữ vũ khí, vật liệu nổ; phát hiện 15 vụ, 90 đối tượng đánh bạc trái phép; 39 vụ, 83 đối tượng tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy.
Với những thành tích đã đạt được, Công an xã Hàm Thắng được Bộ Trưởng Bộ Công an tặng Bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “vì an ninh Tổ quốc” giai đoạn 2020 - 2021./.

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Thuận