Ấp 2 dân vận khéo
Ngày đăng: 06:50 23/08/2022

Trong năm 2020, để giúp nhân dân khắc phục hậu quả của thiên tai, Tổ dân vận Ấp 2, xã Thanh Hòa, huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước đã tích cực vận động nhân dân cùng với các cơ quan, ban, ngành địa phương giúp dân dựng lại các cọc tiêu với 39 ngày công; tổ chức Tết Trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng trong ấp và tặng 180 suất quà với tổng trị giá trên 12 triệu đồng; duy trì thăm hỏi 01 hộ nghèo, người già neo đơn, hỗ trợ 130.000đ/tháng; tuyên truyền vận động nhân dân tự nguyện hiến gần 4.200m2 đất, đóng góp hơn 111 triệu đồng để làm đường bê tông...

Ảnh: Tổ dân vận Ấp 2 trồng tuyến đường hoa chào mừng bầu cử Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Thực hiện tốt công tác đền ơn, đáp nghĩa, tổ đã vận động tặng 25 phần quà với tổng giá trị 7,5 triệu đồng để thăm hỏi, động viên kịp thời các gia đình chính sách, gia đình có công, người già neo đơn, trẻ em tàn tật, các hộ nghèo, đồng bào dân tộc thiểu số; thực hiện được 117 ngày công và hơn 80 triệu đồng để giải phóng mặt bằng làm đường giao thông nông thôn và hệ thống điện chiếu sáng.
Năm 2021, Tổ dân vận Ấp 2, xã Thanh Hòa, huyện Bù Đốp vinh dự được Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh tặng Bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” giai đoạn 2016 - 2021.

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Phước