Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Ba Tho có tấm lòng thiện nguyện
Ngày đăng: 08:48 17/06/2022
Lượt xem: 81

Luôn tiên phong trong các hoạt động phát triển kinh tế địa phương cùng với những hoạt động thiện nguyện hướng về người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, cựu Công an xã Trần Văn Hiền được mọi người gọi bằng cái tên trìu mến – “Ba Tho có tấm lòng thiện nguyện”.

Ảnh: Ông Ba Tho (người mặc áo đỏ đứng giữa) phát quà cho hộ khó khăn nhân dịp khánh thành cầu Kênh K12 trên địa bàn huyện Giang Thành, tỉnh Kiên Giang.

 
Từ năm 2016 đến nay, bản thân ông đã vận động đóng góp xây 14 cây cầu lớn nhỏ, mỗi cây cầu trị giá từ 20 triệu đến 1,1 tỷ đồng; xây mới và sửa chữa trên 30 căn nhà, mỗi căn trị giá từ 12 triệu đến 25 triệu đồng; mỗi năm cấp phát quà từ 4 đến 8 đợt, mỗi đợt từ 100 đến 150 suất, mỗi suất từ 200.000đ đến 300.000đ. Ông và gia đình luôn gương mẫu, tích cực tham gia, đặc biệt là trong công tác làm từ thiện ở địa phương... 
Việc làm của ông Ba Tho và gia đình được ghi nhận bằng nhiều giấy khen, bằng khen của Hội chữ thập đỏ huyện, tỉnh, Trung ương trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Kỷ niệm chương về công tác thiện nguyện; Bằng khen về “Người cao, tuổi cao, gương sáng”. 

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Kiên Giang

 
Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi