Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Bảo tàng Hồ Chí Minh tổ chức chương trình Trung thu “Vầng Trăng Cho Em”
Ngày đăng: 03:12 28/09/2023
Lượt xem: 496

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc, Công đoàn Bảo tàng  Hồ Chí Minh về công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng, tối ngày 27/9/2023, Đoàn Cơ sở Bảo tàng Hồ Chí Minh phối hợp Chi đoàn Trung tâm Triển lãm Văn hoá, Nghệ thuật Việt Nam và Chi đoàn Khối các Vụ tổ chức chương trình Trung thu “Vầng Trăng Cho Em” cho thiếu niên, nhi đồng là con em, người thân của cán bộ, viên chức, người lao động làm việc tại ba đơn vị.

 

Chương trình Trung thu “Vầng Trăng Cho Em”. Ảnh: BTHCM

 
Tham dự chương trình có đồng chí Quản Văn Hải, Chủ tịch Công đoàn Đoàn Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; đồng chí Bùi Kỳ Đà, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Trung tâm Triển lãm Văn hóa, Nghệ thuật Việt Nam; đồng chí Trần Quang Vinh, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Trung tâm Triển lãm Văn hóa, Nghệ thuật Việt Nam; đồng chí Đinh Nguyễn Phương Thảo, Phó Vụ trưởng Vụ Khoa học, Công nghệ và Môi trường, đại diện lãnh đạo Khối các Vụ; đồng chí Đào Tuấn Anh, Đảng ủy viên Phụ trách Thanh niên Bảo tàng Hồ Chí Minh cùng đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng là con em, người thân của cán bộ, viên chức, người lao động trực thuộc ba đơn vị.
Chương trình “Vầng Trăng Cho Em” được tổ chức nhằm mang đến không khí Trung thu vui tươi, thú vị, lành mạnh và bổ ích cho thiếu niên, nhi đồng. Tại sự kiện, các em đã được tham gia các hoạt động giáo dục, trải nghiệm đầy thú vị: In tranh khắc gỗ chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, tô mặt nạ giấy, làm đèn ông sao truyền thống, làm con giống tò he và bánh trung thu... Các em cũng đã được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc trong chương trình nghệ thuật Lễ hội trung thu 2023 “Vầng Trăng Cho Em”, tham gia đố vui có thưởng... Kết thúc sự kiện là phần phá cỗ, liên hoan tưng bừng được mong chờ nhất.
 

Hoạt động trải nghiệm In tranh khắc gỗ chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ảnh: BTHCM

 

 Trải nghiệm tô mặt nạ giấy. Ảnh: BTHCM

 

Hoạt động làm đèn ông sao truyền thống. Ảnh: BTHCM

 

Trải nghiệm làm con giống tò he. Ảnh: BTHCM

 

Hoạt động làm bánh Trung thu. Ảnh: BTHCM

 

 

Chương trình nghệ thuật Lễ hội Trung thu 2023 “Vầng trăng cho em”. Ảnh: BTHCM

 

Các cháu thiếu niên, nhi đồng tham gia Đố vui có thưởng. Ảnh: BTHCM

 

Mâm cỗ Trung thu. Ảnh: BTHCM

 

Đại diện lãnh đạo các đơn vị chụp ảnh lưu niệm. Ảnh: BTHCM

 

Đại diện thanh niên ba đơn vị chụp ảnh lưu niệm. Ảnh: BTHCM

 
Chương trình “Vầng Trăng Cho Em” đã thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan của các cháu thiếu niên nhi đồng. Đây là món ăn tinh thần bổ ích, vừa gìn giữ nét văn hóa cổ truyền của dân tộc, vừa giúp cho gia đình các cán bộ, viên chức, người lao động của ba đơn vị thêm gắn kết, tiếp tục phấn đấu trong học tập và công tác./.

Phòng Truyền thông, Bảo tàng Hồ Chí Minh

 
 

Các bài viết khác

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi