Bông hoa đẹp trong vườn hoa của Bác
Ngày đăng: 02:08 31/05/2022

Cô Nguyễn Thị Mảnh, sinh năm 1964, ở ấp Long Thạnh, xã Long Hòa, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre. Cô là giáo viên, đồng thời tham gia Ban chấp hành Hội phụ nữ xã từ năm 2016.

Ảnh: Cô Mảnh (người đang đứng) họp tổ trao đổi thông tin “5 không, 3 sạch”.

Cô luôn tích cực trong mọi hoạt động của nhà trường cũng như của địa phương; đi đầu trong thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới. Năm 2018, cô Mảnh tự nguyện hiến 240m2 đất vườn, hỗ trợ 4 triệu đồng; tuyên truyền, vận động nhân dân hiến đất, đóng góp kinh phí bê tông hóa tuyến đường giao thông dài trên 850m nối liền 2 xã Long Hòa (huyện Bình Đại) và Phong Nẫm (huyện Giồng Trôm); thực hiện tuyến đường hoa dài 500m, tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp.
Cô là một bông hoa đẹp trong vườn hoa của Bác, góp phần tô điểm thêm cho giá trị truyền thống, phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam thời hiện đại.

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bến Tre