Bước chân thiện nguyện của Đại đức Thích Vạn Trí
Ngày đăng: 08:44 15/06/2022

Với vai trò là Trưởng Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam thành phố Đà Lạt, Phó Hiệu trưởng Trường Trung cấp Phật học tỉnh Lâm Đồng, Đại đức Thích Vạn Trí trụ trì Chùa Vạn Đức, xã Tà Nung, Đà Lạt không chỉ hoàn thành bổn sự giáo hội và phật tử giao phó mà còn tích cực trong các hoạt động thiện nguyện, an sinh xã hội trên địa bàn.

Ảnh: Bước chân thiện nguyện của Đại đức Thích Vạn Trí (giữa) thường xuyên đến các địa bàn vùng sâu, hỗ trợ gia đình nghèo để góp phần làm công tác an sinh xã hội.

Thực hiện phương châm “Sống tốt đời - đẹp đạo”, Đại đức Thích Vạn Trí đã phát huy tinh thần “Từ bi, bác ái”, vận động tăng ni, phật tử trên địa bàn thành phố tích cực tham gia vào các hoạt động từ thiện, nhân đạo giúp đỡ người nghèo, người già neo đơn, trẻ mồ côi, người hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng số quà và tiền trị giá trên 20 tỷ đồng... Bên cạnh đó, Đại đức cũng kêu gọi tăng ni, phật tử tham gia hưởng ứng tích cực các cuộc vận động tại địa phương như: Xây dựng đô thị sáng - xanh - sạch - đẹp; Ngày vì người nghèo; Bảo vệ an ninh trật tự xã hội; Xây dựng khu dân cư văn hóa...

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Lâm Đồng