Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Cầu Mơ - Thôn xóm hạnh phúc
Ngày đăng: 01:54 26/07/2022
Lượt xem: 392

Những năm qua, thôn Cầu Mơ, xã Đại Minh đã tận dụng lợi thế có giao thông thuận lợi, có khí hậu, thổ nhưỡng được thiên nhiên ưu đãi để phát triển kinh tế gia đình, xóa đói, giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới; điển hình là việc áp dụng khoa học - kỹ thuật vào trồng và chăm sóc bưởi theo tiêu chuẩn VietGap, tham gia vào chuỗi sản phẩm OCOP. Từ đó, đời sống của bà con không ngừng nâng lên; số hộ khá, giàu đạt 80%; nhiều hộ gia đình có thu nhập hằng năm từ 100 đến 500 triệu/năm.

 

Ảnh: Thôn Cầu Mơ yên bình.

 
Trong công cuộc xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu, nhân dân dân đã đóng góp được 215 triệu đồng, xây dựng 4,3 km đường bê tông; 100% các tuyến đường trong thôn đã có điện thắp sáng; công tác bảo vệ môi trường cảnh quan được quan tâm. Thôn xây dựng được 03 mô hình tuyến đường hoa “xanh - sạch - đẹp”, 25 mô hình “Nhà sạch vườn đẹp”, “5 không, 3 sạch”... 
Hằng năm, Chi bộ thôn Cầu Mơ luôn hoàn thành 100% các chỉ tiêu đề ra, được cấp trên biểu dương, khen thưởng; là điển hình tiên tiến trong xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu để các chi bộ khác học tập, nhân rộng. Thôn Cầu Mơ được lựa chọn xây dựng “Thôn xóm hạnh phúc năm 2022”.

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Yên Bái

 
Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi