Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

"Cầu nối của những tấm lòng thiện nguyện"
Ngày đăng: 08:46 16/06/2022
Lượt xem: 57

Ấp cù lao Đông Định là một trong 4 ấp của xã Tân Thuận Đông, thành phố Cao Lãnh với hơn 700 hộ dân, đời sống người dân gặp nhiều khó khăn. Từ Đông Định muốn qua trung tâm thành phố Cao Lãnh và Bệnh viện Đa khoa Đồng Tháp phải chờ đợi khá mất thời gian vì ngăn sông cách đò.

 

Ảnh: Tổ Từ thiện ấp Đông Định, xã Tân Thuận Đông, thành phố Cao Lãnh tham gia đóng góp ngày công xây dựng cầu, đường tại địa phương.

 
Trăn trở với những khó khăn của người dân và xuất phát từ tấm lòng nhân ái, Tổ Từ thiện Ấp Đông Định ra đời với 52 thành viên nòng cốt, chung sức cùng địa phương chăm lo công tác an sinh xã hội cho người dân, như: Đưa rước bệnh nhân cấp cứu bằng đường thuỷ, truy tầm cây thuốc nam, sửa chữa cầu, đường và cất nhà từ thiện, vận động nguyên vật liệu củi khô để tặng các bếp ăn từ thiện ở các bệnh viện... 
Từ năm 2016 đến nay, Tổ đã cất trên 66 căn nhà tình thương, sửa chữa trên 27 căn, vận động 24 khung nhà bằng bạch đàn; thu gom hằng năm trên 3 tấn cây thuốc nam, cây dược liệu cho Hội Đông y Tỉnh và chùa Tòng Sơn; thăm và tặng quà cho gia đình khó khăn trên 12 triệu đồng mỗi năm... 
"Việc làm nhỏ, ý nghĩa to" của Tổ Từ thiện ấp Đông Bình đã góp phần lan toả những đoá hoa thơm ngát trong vườn hoa Hồ Chí Minh.

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đồng Tháp

 
Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi