Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Chi bộ Khai thác, Đào lò 10 gương mẫu đi dầu
Ngày đăng: 10:49 07/08/2022
Lượt xem: 365

Chi bộ Khai thác, Đào lò 10, Đảng bộ Công ty Than Nam Mẫu, thuộc Đảng bộ Than Quảng Ninh được giao nhiệm vụ chính là đơn vị sản xuất than hầm lò khai thác than bằng giá thuỷ lực di dộng. Là đơn vị có tổng số cán bộ, công nhân viên chức, người lao động là 135 người, số đảng viên trong chi bộ là 27 đồng chí. 

 

Ảnh: Thợ lò Chi bộ Đào lò 10 giải lao sau giờ làm việc

 
Chi bộ là một trong các đơn vị gương mẫu đi đầu trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ Công ty Than Nam Mẫu. Chi bộ đã lãnh đạo chuyên môn và các tổ chức đoàn thể trong đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ, sản xuất than hàng năm đều đạt 100,2% - 115,8%  kế hoạch năm, thu nhập bình quân của người lao động tại đơn vị đạt trên 19 triệu đồng/người/tháng, thợ lò đạt trên 22 triệu đồng/người/tháng, đặc biệt đơn vị có nhiều thợ lò có thu nhập bình quân trên 300 triệu đồng/ năm. 
Với những kết quả đó, Chi bộ  được cấp trên tặng khen 04 cờ dẫn đầu thi đua về lao động sản xuất của Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam, bằng khen của Tổng Liên đoàn đoàn lao động, Chi bộ đạt chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liên tục giai đoạn 2017 - 2021, được nhận Bằng khen của Tỉnh Quảng Ninh. Năm 2021, Chi bộ là 1 trong 53 tập thể được Ban Thường vụ Tỉnh ủy tặng Bằng khen có thành tích trong lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW.

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Ninh

 
Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi