Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Chi bộ Trường THCS Phú Đình học tập và làm theo Bác
Ngày đăng: 06:40 18/08/2022
Lượt xem: 215

Nhận thức rõ ý nghĩa, tầm quan trọng của việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Chi bộ Trường THCS Phú Đình đã tổ chức triển khai, quán triệt các chuyên đề học tập và làm theo Bác đến toàn thể cán bộ, đảng viên trong Chi bộ. 

 

Ảnh: Một buổi sinh hoạt chuyên đề của Chi bộ Trường THCS Phú Đình.

 
Dưới sự chỉ đạo của Chi bộ, năm 2021, nhà trường đã hoàn thành các chỉ tiêu đề ra: thư viện trường được Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên công nhận đạt thư viện tiên tiến; công tác kiểm định chất lượng giáo dục đạt cấp độ III; được Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Nguyên công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ II.
Nhà trường đã tổ chức được 36 chuyên đề bao gồm chuyên đề của tổ chuyên môn, các chuyên đề tuyên truyền cho học sinh như: Phương pháp dạy học tích cực; Đổi mới kiểm tra đánh giá học sinh; Bồi dưỡng học sinh giỏi. Trong năm học 2020 - 2021 và 2021 - 2022, trường có 14 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp huyện, 3 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh; 38 học sinh giỏi cấp huyện, 13 học sinh giỏi cấp tỉnh; Kết quả xét tốt nghiệp lớp 9 đạt 100%...

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thái Nguyên

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi