Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Công việc thầm lặng của Đội Môi sinh
Ngày đăng: 08:55 20/06/2022
Lượt xem: 270

Đội Môi sinh trực thuộc Ban Quản lý Công trình Cộng cộng huyện Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục khó khăn và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 

Ảnh: Đội Môi sinh huyện Hàm Thuận Bắc, tỉnh Bình Thuận.

 

Hàng ngày, Đội vẫn thầm lặng thu gom, vận chuyển rác thải tại các tụ điểm ở địa bàn 11/17 xã, thị trấn, với 12.541 hộ dân. Thay vì chỉ thu gom rác 2-3 lần trong ngày như trước đây thì nay mỗi xe tăng lên 4 chuyến/ngày, bình quân mỗi chuyến vận chuyển hơn 9m3 rác, với tổng số lượng rác được thu gom trong ngày lên gần 108 m3…. Đội tổ chức ra quân, dọn dẹp vệ sinh đường giao thông nhân ngày Môi trường thế giới, Tuần lễ nước sạch và vệ sinh môi trường, góp phần đem lại môi trường sạch, đẹp cho quê hương.
Với sự cống hiến thầm lặng đó, Đội Môi sinh vinh dự được Ban Thường vụ Tỉnh ủy tặng thư khen là tập thể điển hình tiên tiến trong “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” giai đoạn 2016 - 2021.

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Thuận

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi