Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Đảng ủy Tổng Công ty may Bắc Giang LGG làm theo lời Bác
Ngày đăng: 06:56 25/08/2022
Lượt xem: 461

Tổng Công ty may Bắc Giang LGG, tiền thân là xí nghiệp may Hà Bắc được thành lập từ năm 1972 và hiện nay là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về sản xuất hàng may mặc của tỉnh Bắc Giang.

 

Ảnh: Công nhân Tổng Công ty May Bắc Giang LGG trong hoạt động sản xuất.

 
Trong những năm vừa qua, Đảng uỷ Tổng Công ty đã phát động phong trào phát huy sáng kiến, thực hành tiết kiệm, thực hiện 5S (sẵn sàng, sàng lọc, sắp xếp, sạch sẽ, săn sóc). Hàng tháng, hàng quý, Tổng Công ty tổ chức tuyên dương các cá nhân xuất sắc đạt danh hiệu “Tài Trí Việt”, tổng kết hoạt động làm theo lời Bác trong đợt sinh hoạt Chi bộ với các tiêu chí cụ thể, rõ ràng và công khai trên fanpage. Đây là những chương trình giúp công nhân hoàn thiện bản thân, vươn lên trong công việc và cuộc sống, giúp nhân rộng các tấm gương điển hình tiêu biểu tại đơn vị. 
Năm 2021, đã có gần 800 công nhân được vinh danh Tài Trí Việt; 150 cá nhân “Tài Trí Việt” xuất sắc, đảng viên làm theo lời Bác được BCH Đảng ủy Công ty khen thưởng; có 10 đơn vị và 15 cá nhân được UBND tỉnh Bắc Giang tặng giấy khen.

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bắc Giang

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi