Đảng viên trẻ nhiệt huyết với công tác Đoàn
Ngày đăng: 10:51 08/08/2022

Từ năm 2015 - 2020, anh Nguyễn Hoài Nam Chi bộ thị đoàn Phước Long, tỉnh Bình Phước đã tham gia tổ chức Chương trình nghĩa tình biên cương Tổ quốc; vận động trao tặng 01 công trình Ánh sáng biên cương tại đồn biên phòng Bù Gia Mập; vận động được 150 triệu đồng để xã hội hóa các công trình như: Thắp sáng đường quê, Bồn nước sạch cho em, Nhà Nhân ái…

Ảnh: Đại tướng Lương Cường trao Giải đặc biệt cho anh Nguyễn Hoài Nam.

Anh đạt Giải khuyến khích toàn quốc cuộc thi trực tuyến tìm hiểu về Đảng Cộng sản Việt Nam do Trung ương Đoàn tổ chức nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng; Giải nhất cuộc thi tìm hiểu về lịch sử, văn hóa, con người Phước Long do UBND thị xã Phước Long... Đặc biệt, cuối tháng 12/2021, anh Nguyễn Hoài Nam đạt Giải đặc biệt cuộc thi trực tuyến tìm hiểu “Biên cương Tổ quốc tôi” do Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức.
Anh được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Bằng khen vì đạt giải nhì chung kết Cuộc thi Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020; 02 Bằng khen của Tỉnh Đoàn khen thưởng danh hiệu Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2020; Bằng khen của Liên đoàn lao động tỉnh năm 2020 và nhiều bằng khen giấy khen khác.

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Phước