Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Đặt chữ tín lên hàng đầu
Ngày đăng: 04:52 13/08/2022
Lượt xem: 524

Công ty TNHH Nhất Long, Quảng Trị phát triển đi lên từ một cơ sở sản xuất kinh doanh: vận tải; chăn nuôi; vật liệu xây dựng... 

Ảnh: Ông Nguyễn Hữu Chiến - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Công ty TNHH Nhất Long ủng hộ nhu yếu phẩm cho Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam.

 
Công ty đã có nhiều mô hình hay, cách làm hiệu quả như: Nêu cao tính gương mẫu, đi đầu của cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo Công ty; các sản phẩm làm ra luôn đặt chữ “Tín” lên hàng đầu; coi trọng chất lượng, không chạy theo lợi nhuận… Nhờ vậy, doanh thu bình quân hàng năm của Công ty đạt trên 15 tỷ đồng. 
Với tinh thần “Tương thân tương ái”, trong 2 năm 2020 - 2021, đoàn viên Công đoàn Công ty đã tham gia tích cực vào các hoạt động thiện nguyện: Ủng hộ 100 triệu đồng giúp đỡ bà con chịu ảnh hưởng bởi lũ lụt; trực tiếp chế biến 200 lọ muối sả và thu mua 200kg quả bầu, bí; 200 kg hộp cà muối, 50kg cá khô, 200 hộp dưa món, 500 kg gạo với tổng trị giá 30 triệu đồng ủng hộ Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam bị ảnh hưởng nặng nề do dịch Covid 19.
Chi bộ Công ty là một trong những đơn vị dẫn đầu trong các phong trào thi đua của huyện Cam Lộ, đã được các cấp, các ngành tặng nhiều bằng khen, giấy khen.

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Trị

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi