Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Đoàn công tác Bảo tàng Hồ Chí Minh tham quan, khảo sát Bảo tàng Viettel
Ngày đăng: 06:19 12/10/2023
Lượt xem: 381

Sáng 11/10, Đoàn công tác của Bảo tàng Hồ Chí Minh do TS. Vũ Mạnh Hà, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc làm Trưởng đoàn đã tham quan và khảo sát tại Bảo tàng Viettel thuộc Tập đoàn Công nghiệp-Viễn thông Quân đội (Viettel). Tham gia đoàn công tác có PGS.TS Bùi Minh Trí, Viện trưởng Viện nghiên cứu Kinh thành; TS. Phạm Thị Thanh Mai, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh, các đồng chí viên chức quản lý các đơn vị và đối tác của Bảo tàng Hồ Chí Minh. Chương trình tham quan, khảo sát thuộc dự án “Chỉnh lý, bổ sung Hệ thống trưng bày Bảo tàng Hồ Chí Minh”.

 
Tiếp đoàn công tác, về phía Tập đoàn Viettel có Đại tá Dương Văn Toàn, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy – Chủ nhiệm Chính trị Tập đoàn; đồng chí Nguyễn Thị Bích Thảo, trợ lý Chính trị, phụ trách Bảo tàng Viettel.
 

Đại tá Dương Văn Toàn, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy – Chủ nhiệm Chính trị Tập đoàn giới thiệu Bảo tàng Viettel với Đoàn công tác của Bảo tàng Hồ Chí Minh. Ảnh: BTHCM

 
Tại buổi tham quan, đoàn công tác đã được giới thiệu về sự ra đời và phát triển của Tập đoàn Viettel, các sản phẩm nổi bật của Tập đoàn, tinh thần và ý chí của cán bộ, nhân viên Tập đoàn được thể hiện qua trưng bày của Bảo tàng Viettel. Với diện tích gần 1000m2, Bảo tàng Viettel được bố trí nằm trong Toà nhà trụ sở của Tập đoàn. Được xây dựng từ năm 2019, đưa vào vận hành từ năm 2021, tòa nhà trụ sở Viettel được biết đến là một công trình xanh hiện đại, tiêu biểu của Hà Nội, thể hiện khát vọng vươn cao, vươn xa của Tập đoàn Viettel.
 

Đồng chí Nguyễn Thị Bích Thảo, trợ lý Chính trị, phụ trách Bảo tàng Viettel giới thiệu về các công nghệ của Bảo tàng. Ảnh: BTHCM

Bảo tàng Viettel được khánh thành vào ngày 1/6/2019, nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập Tập đoàn. Hiện nay, Bảo tàng Viettel đang là một trong những bảo tàng hiện đại hàng đầu Việt Nam, ứng dụng công nghệ số để đem đến cho khách tham quan những trải nghiệm thú vị nhất. 
 

Đoàn công tác của Bảo tàng Hồ Chí Minh chụp ảnh lưu niệm trước trụ sở của Tập đoàn Viettel. Ảnh: BTHCM

 
Chương trình tham quan đã giúp cán bộ Bảo tàng Hồ Chí Minh có những trải nghiệm thú vị về không gian làm việc sáng tạo, năng động của Tập đoàn Viettel, thêm hiểu biết về những thành tựu trong lĩnh vực kĩ thuật số, điện tử - viễn thông của Tập đoàn cũng như của đất nước, từ đó khơi dậy và lan tỏa tinh thần sáng tạo không ngừng nghỉ, không quản ngại khó khăn, gian khổ với nhiệm vụ giữ gìn và phát huy giá trị di sản của Chủ tịch Hồ Chí Minh đến với nhân dân trong nước và bạn bè quốc tế, thực hiện tốt Dự án “Chỉnh lý, bổ sung Hệ thống trưng bày Bảo tàng Hồ Chí Minh”.

Phòng Truyền thông, Bảo tàng Hồ Chí Minh

Các bài viết khác

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi