Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Đoàn đại biểu quận Ngũ Hoa, thành phố Côn Minh, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc thăm và làm việc với Bảo tàng Hồ Chí Minh
Ngày đăng: 04:29 25/08/2023
Lượt xem: 354

Sáng 25/8/2023, tại Hà Nội, Đoàn đại biểu quận Ngũ Hoa, thành phố Côn Minh, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc do ông Lý Lượng, Phó Bí thư Quận ủy, Quận trưởng Chính quyền nhân dân quận Ngũ Hoa làm Trưởng đoàn đã thăm và làm việc với Bảo tàng Hồ Chí Minh. Tham gia đoàn đại biểu có ông Hòa Húc, Phó Chủ tịch Đại hội nhân đại quận Ngũ Hoa.

Tiếp đoàn có TS. Vũ Mạnh Hà, Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh; TS. Phạm Thị Thanh Mai, Phó Giám đốc cùng một số viên chức quản lý các phòng thuộc Bảo tàng. 
 

Toàn cảnh buổi làm việc giữa Bảo tàng Hồ Chí Minh và đoàn đại biểu quận Ngũ Hoa, thành phố Côn Minh, tỉnh Vân Nam. Ảnh: BTHCM

 
Tại buổi làm việc, ông Lý Lượng, Phó Bí thư Quận ủy, Quận trưởng Chính quyền nhân dân quận Ngũ Hoa đã trao đổi việc gìn giữ di tích cách mạng về Chủ tịch Hồ Chí Minh ở Côn Minh. Các di tích cách mạng về Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Côn Minh đã bảo chứng cho mối quan hệ giữa hai quốc gia Việt Nam và Trung Quốc; là nơi giáo dục nhân dân và đặc biệt là thế hệ trẻ của 2 đất nước trong việc học tập và gìn giữ những giá trị cốt lõi của thời đại. Thay mặt đoàn, ông Lý Lượng bày tỏ: “Sau khi tham quan tại Bảo tàng Hồ Chí Minh, chúng tôi đã hiểu thêm về cuộc đời vô cùng vinh quang của Chủ tịch Hồ Chí Minh, điều đó càng khiến chúng tôi quý trọng Chủ tịch Hồ Chí Minh. Thông qua những hiện vật tại tầng trưng bày của Bảo tàng, chúng tôi đã cảm nhận được quãng thời gian Chủ tịch Hồ Chí Minh hoạt động ở Côn Minh. Hy vọng tương lai sẽ được tiếp đón đoàn công tác Bảo tàng Hồ Chí Minh đến tham quan Côn Minh để chúng tôi được giới thiệu về các di tích cách mạng về Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Côn Minh.”
 

Ông Lý Lượng, Phó Bí thư Quận ủy, Quận trưởng Chính quyền nhân dân quận Ngũ Hoa trao đổi tại buổi làm việc. Ảnh: BTHCM

 
Trao đổi với Đoàn, TS. Vũ Mạnh Hà, Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh vui mừng được đón tiếp đoàn đại biểu của quận Ngũ Hoa đến thăm và làm việc tại Bảo tàng Hồ Chí Minh “Chúng tôi cảm thấy xúc động vì các di tích cách mạng Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Côn Minh luôn được quan tâm, chú trọng và gìn giữ, phát huy trở thành những điểm tham quan, du lịch thu hút ngày càng nhiều du khách như vậy. Bảo tàng Hồ Chí Minh hy vọng trong thời gian tới sẽ có cơ hội đến Côn Minh, tham quan những di tích cách mạng trong hành trình của Người tại đây.”
 

TS. Vũ Mạnh Hà, Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh trao đổi với đoàn Đại biểu quận Ngũ Hoa. Ảnh: BTHCM

 
Trước đó, Đoàn đại biểu quận Ngũ Hoa, thành phố Côn Minh, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc đã tham quan và nghe thuyết minh tại không gian trưng bày thường xuyên của Bảo tàng Hồ Chí Minh.
 

Đoàn đại biểu quận Ngũ Hoa, thành phố Côn Minh, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc chụp ảnh lưu niệm tại Gian long trọng, Bảo tàng Hồ Chí Minh. Ảnh: BTHCM

 

Đoàn đại biểu quận Ngũ Hoa, thành phố Côn Minh, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc thăm và nghe thuyết minh tại không gian trưng bày thường xuyên của Bảo tàng Hồ Chí Minh. Ảnh: BTHCM

 

TS. Vũ Mạnh Hà, Giám đốc Bảo tàng Hồ Chí Minh trao quà lưu niệm cho Đoàn đại biểu quận Ngũ Hoa, thành phố Côn Minh, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc. Ảnh: BTHCM

Phòng Truyền thông, Bảo tàng Hồ Chí Minh 

Các bài viết khác

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi