Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Đơn vị tiêu biểu trong việc giúp đỡ xã khó khăn xây dựng nông thôn mới
Ngày đăng: 06:29 31/07/2022
Lượt xem: 254

Năm 2021, Sở Công thương tỉnh Bắc Kạn đã đạt nhiều thành thích xuất sắc và là đơn vị tiêu biểu trong triển khai thực hiện giúp đỡ xã khó khăn xây dựng nông thôn mới theo tinh thần chỉ đạo của Tỉnh ủy.  

Ảnh: Đồng chí Hoàng Hà Bắc (thứ 4 từ phải sang trái), Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Công Thương Bắc Kạn chia vui cùng bà con thôn Bó Mòn, xã Trung Hòa, huyện Ngân Sơn, tỉnh Bắc Kạn trong ngày đóng điện 02/09/2021.

 
Trong 02 năm 2020, 2021, Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Sở đã phát động phong trào thi đua “Sở Công thương Bắc Kạn chung tay, góp sức xây dựng nông thôn mới” và vận động toàn thể công chức, viên chức và người lao động của Sở đóng góp xây dựng “Quỹ hỗ trợ xây dựng nông thôn mới”. Kết quả, cán bộ công chức Sở đóng góp và vận động xã hội hóa được tổng kinh phí hơn 400 triệu đồng để hỗ trợ kéo đường điện 0,4kV với chiều dài 1,4km cho thôn Bó Mòn và hơn 2km cho thôn Bản Phắng ( xã Trung Hòa, huyện Ngân Sơn).
Công trình điện lưới quốc gia hoàn thành mang lại niềm vui, phấn khởi, đáp ứng được niềm mong mỏi nhiều năm qua của người dân nơi đây và góp phần quan trọng nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người dân, phát triển kinh tế-xã hội của địa phương. 

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bắc Kạn

 
 
Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi