Giảng viên trẻ học và làm theo Bác từ những điều bình dị
Ngày đăng: 06:33 02/08/2022

ThS.BS Lê Trần Tuấn Anh là một giảng viên trẻ công tác tại Khoa Y tế Công cộng,  Đại học Y Dược Hải Phòng.

Ảnh: ThS.BS Lê Trần Tuấn Anh cùng Đoàn tình nguyện trường Đại học Y Dược Hải Phòng chuẩn bị đi thu thập mẫu xét nghiệm.

Với vai trò là Bí thư Chi bộ sinh viên dài hạn, Phó Bí thư thường trực Đoàn trường, thầy đã cùng tập thể Ban Chấp hành Đoàn trường tích cực triển khai các chương trình, nội dung nhằm đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong cán bộ, đoàn viên, thanh niên nhà trường như: Cuộc thi “Sinh viên với những câu chuyện về Bác”, phong trào “Tiếp sức mùa thi”, chiến dịch “Mùa hè xanh”,…thu hút đông đảo sinh viên tham gia. Đồng thời, thầy luôn tích cực tham gia nghiên cứu khoa học, hướng dẫn khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên, tham gia các hội nghị y khoa trong nước cũng như quốc tế; có nhiều bài báo khoa học được đăng trên Tạp chí Y học thực hành và Y học dự phòng (có 13 bài báo đăng trên tạp chí Y học dự phòng từ 2015 tới nay) và đảm nhiệm vai trò phó trưởng Đoàn tình nguyện của trường Đại học Y Dược Hải Phòng hỗ trợ phòng, chống dịch Covid-19 tại tỉnh Bắc Giang (từ ngày 27/5 đến ngày 18/6 năm 2021).
Thầy Lê Trần Tuấn Anh đã vinh dự được nhận nhiều bằng khen, giấy khen của Trung ương và địa phương; kỷ niệm chương của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Ban Tuyên giáo Thành ủy Hải Phòng