Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Học Bác bằng những việc làm cụ thể
Ngày đăng: 08:27 06/06/2022
Lượt xem: 348

Anh Nguyễn Duy Khanh hiện là Giám đốc hợp tác xã trồng cây ăn quả có múi, bản Nghĩa Hưng, xã Mường Cơi, huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La. 

Ảnh: anh Nguyễn Duy Khanh ( ngồi đối diện các thành viên Hợp tác xã) họp triển khai quy trình chăm sóc cây ăn quả có múi đạt năng suất cao.

 
Nhận thấy khí hậu, thổ nhưỡng ở tại vùng Mường Cơi rất phù hợp với các loại cây ăn quả có múi, anh Khanh đã đầu tư mở rộng diện tích cây ăn quả có múi gồm 01ha cây cam canh; 01ha bưởi da xanh, bưởi Diễn, cam Vinh; 1,5ha cây quýt ngọt nâng tổng diện tích cây ăn quả có múi của gia đình lên 3,5ha. Ngoài ra, anh còn mở thêm dịch vụ vật tư nông nghiệp, đại lý cấp 1 thức ăn chăn nuôi gia súc, gia cầm để phục vụ cho trại chăn nuôi của gia đình và bà con trong bản.
 Năm 2018, anh tiếp tục tuyên truyền, vận động các hộ gia đình trồng cây ăn quả có múi trong bản cùng tham gia thành lập Hợp tác xã trồng cây ăn quả có múi bản Nghĩa Hưng và đã có 11 thành viên tham gia, anh là Giám đốc hợp tác xã. Hợp tác xã đã được công nhận thương hiệu sản phẩm đặc sản Quýt ngọt Nghĩa Hưng,  chứng nhận sản phẩm OCOP đạt ba sao. 
Năm 2021, anh Nguyễn Duy Khanh, được Chủ tịch Ủy ban nhân tỉnh tặng Bằng khen vì có thành tích tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Sơn La

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi