Kết nối cộng đồng, vượt qua thách thức
Ngày đăng: 01:36 19/07/2022

Thấm nhuần tư tưởng Hồ Chí Minh về “Đoàn kết”, ông Nguyễn Chí Nghề, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hậu Giang đã vận dụng sáng tạo các mô hình hoạt động thường xuyên vào công tác phòng, chống dịch bệnh tại địa phương, tập hợp cán bộ, tình nguyện viên chữ thập đỏ chung sức vì cộng đồng khi đại dịch Covid-19 xảy ra.

Ảnh: Ông Nguyễn Chí Nghề (áo đỏ) đang phát quà cho người dân bị ảnh hưởng bởi covid 19.

Với mục tiêu “Kết nối cộng đồng, vượt qua thách thức” ông Nguyễn Chí Nghề đã lãnh đạo, chỉ đạo Hội Chữ thập đỏ các cấp tạo nên sức mạnh đại đoàn kết toàn dân trong suốt thời gian phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Qua lời kêu gọi, Hội Chữ thập đỏ các cấp đã vận động trao tặng trên 37 nghìn phần quà; tiền mặt; 65 tấn gạo; 317 tấn trái cây, rau, củ, quả… với tổng trị giá trên 14,8 tỷ đồng.
Những nhu yếu phẩm hàng ngày tưởng chừng đơn giản nhất cũng trở nên ý nghĩa hơn, bởi đó là tấm lòng của người hậu phương gửi nơi tiền tuyến, chia sẻ khó khăn với những người bị ảnh hưởng do dịch bệnh gây ra.

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hậu Giang