“Khó khăn là một cơ hội lớn để học hỏi và trưởng thành”
Ngày đăng: 07:11 23/05/2022

Ngưỡng mộ và quyết tâm học Bác về ý chí, tinh thần tự học và học tập suốt đời, chị Mai Thị Hoài Hương - Giám đốc Công ty Dịch vụ Hàng hải Dầu khí (PVTrans OFS) thuộc Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam không ngừng học hỏi và chịu khó học cái mới để trưởng thành. Chính sự tích lũy kiến thức, kinh nghiệm và quan điểm “khó khăn là một cơ hội lớn để học hỏi và trưởng thành” đã giúp chị bình tĩnh đối diện và cùng đơn vị cũng như ngành dầu khí Việt Nam vượt qua những thử thách khi giá dầu thô suy giảm mạnh (giai đoạn 2014 - 2020) hay trong “khủng hoảng kép” dịch bệnh COVID-19 và giá dầu suy giảm (giai đoạn 2020 - 2021).

Ảnh: Chị Mai Thị Hoài Hương cùng đồng nghiệp trên giàn trung tâm Sao Vàng

Với sự nỗ lực và quyết tâm ấy, chị đã cùng các đồng nghiệp hoàn thành tốt các nhiệm vụ sản xuất kinh doanh được giao; liên tục đảm nhận những siêu dự án với tổng giá trị hàng tỷ USD về cung cấp dịch vụ vận hành, bảo dưỡng và sửa chữa tàu chứa và xuất dầu thô phục vụ việc khai thác của các mỏ Đại Hùng, Chim Sáo, Sông Đốc...
Từ năm 2014 đến nay, doanh thu của đơn vị tăng trung bình 7-10% và lợi nhuận tăng 10 - 30% so với kế hoạch hàng năm (trên thế giới hiếm có đơn vị cùng lĩnh vực có thể đạt được).

Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương