Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Mô hình “Khu dân cư xanh”
Ngày đăng: 01:56 27/07/2022
Lượt xem: 544

Mô hình “Khu dân cư xanh” ở thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi đã đem lại kết quả đáng khích lệ, được cán bộ và Nhân dân đồng tình, hưởng ứng; cùng nhau xây dựng cảnh quan môi trường sáng, xanh, sạch, đẹp.

 

Ảnh: Đường hoa thôn An Châu, thị trấn Châu Ổ, huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi.

 
Ngoài ra, còn có mô hình “5 không 3 sạch” của Hội phụ nữ; mô hình “Chăm sóc và bảo vệ đồi núi cảnh quan”, mô hình “con đường cau” của Hội Cựu chiến binh; mô hình “con đường cây xanh” của đoàn thanh niên; mô hình “thu gom vỏ thuốc bảo vệ thực vật ở các cánh đồng” của Hội nông dân... Hầu hết, các mô hình đều hoạt động có hiệu quả, góp phần giữ vững tiêu chí 17 về môi trường; góp phần xây dựng tổ dân phố, thôn đoàn kết, yên vui và vững mạnh, thúc đẩy các mô hình “Dân vận khéo”; “Thị trấn Châu Ổ chung sức xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”…
Với những kết quả đạt được trong công tác vận động, tập hợp quần chúng, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị trấn Châu Ổ được biểu dương là tập thể tiêu biểu tại Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05 ở cấp tỉnh. 

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Ngãi

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi