Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Mô hình “Tiếng loa biên phòng” nơi địa bàn vùng xa
Ngày đăng: 11:58 01/09/2022
Lượt xem: 278

Hằng ngày, cứ vào thời gian nhất định, thì “Tiếng loa biên phòng” của Đồn Biên phòng Trung Bình, huyện Trần Đề, Sóc Trăng đi đến khắp các ấp, khóm của xã để tuyên truyền, phổ biến cho bà con nâng cao cảnh giác với những âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch, các loại tội phạm, không tin và nghe theo lời kẻ xấu xúi giục dẫn đến vi phạm pháp luật…

ảnh: “Tiếng loa biên phòng” và người dân vùng sâu. 

 
Đặc biệt, trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, việc tuyên truyền tập trung đông người không còn phù hợp, tuyên truyền nhỏ lẻ lại không phát huy hiệu quả thì “Tiếng loa biên phòng” thật sự là phương án tối ưu. Qua đó, đã phát hiện, bắt và xử lý nhiều vụ việc vi phạm pháp luật, gây mất trật tự xã hội để đồng bào các dân tộc thêm yên tâm, xây dựng cuộc sống bình yên.
Đồn Biên phòng Trung Bình được Bộ trưởng Bộ Quốc phòng tặng Bằng khen có thành tích xuất sắc trong thực hiện Đề án “Tăng cường tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cho cán bộ, nhân dân vùng biên giới hải đảo” giai đoạn 2017 - 2021. 

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Sóc Trăng

 
 
 
Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi