“Mỗi cán bộ, chiến sĩ là một tuyên truyền viên trong phòng chống dịch”
Ngày đăng: 12:14 09/09/2022

Đó là phương châm của Thượng tá Lê Khánh Khang, Bí thư Chi bộ, Trưởng Ban Quân y - phòng Hậu cần, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Bạc Liêu khi được phân công là Ủy viên thường trực Ban Chỉ đạo phòng chống Covid-19 của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.

Trong công tác phòng chống dịch Covid -19, đồng chí đã tích cực tuyên truyền thực hiện phương châm “mỗi cán bộ, chiến sỹ là một tuyên truyền viên trong phòng chống dịch”; giúp cán bộ và chiến sĩ nâng cao ý thức, chủ động phòng ngừa không để dịch bệnh lây lan trong đơn vị. Đồng chí chỉ đạo, triển khai cho quân y các đơn vị làm tốt công tác phòng chống dịch Covid-19 cho hoạt động tuyển quân, tuyển sinh quân sự diễn ra an toàn. Ngoài ra, đồng chí còn tham mưu tiếp nhận và thực hiện các biện pháp theo dõi, cách ly y tế tập trung tại các khu cách ly đối với công dân là người Việt Nam trở về từ các vùng có dịch trong nước và nước ngoài bảo đảm tuyệt đối an toàn, không có trường hợp lây nhiễm chéo. Phối hợp triển khai tiêm vắc xin phòng, chống dịch Covid-19 cho 3 đơn vị, đối tượng trên địa bàn...
Với những đóng góp đó, Thượng tá Lê Khánh Khang được tặng thưởng nhiều danh hiệu cao quý; nhiều bằng khen, giấy khen của các cấp và là gương điển hình tiêu biểu trong học tập và làm theo Bác của Đảng ủy Quân sự tỉnh Bạc Liêu.

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bạc Liêu