Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Người Bí thư Chi bộ “nói đi đôi với làm”
Ngày đăng: 07:08 26/08/2022
Lượt xem: 694

Bà Thân Thị Nguyệt, Bí thư Chi bộ kiêm Trưởng ban Mặt trận khu phố 5, phường Phú Mỹ, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương dù tuổi đã cao nhưng luôn tham gia công tác địa phương với nhiệt huyết, tinh thần gương mẫu đi đầu, góp phần quan trọng xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh, khu phố nhiều năm liền đạt khu phố Văn hóa.

Ảnh: Bà Thân Thị Nguyệt - Bí thư Chi bộ khu phố 5, phường Phú Mỹ, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

 
Với vai trò Bí thư Chi bộ, bà luôn giữ mối quan hệ gần gũi, gắn bó với đảng viên cũng như nhân dân ở địa phương; đồng thời nghiên cứu các mô hình, cách thức sinh hoạt phù hợp với từng đảng viên trong chi bộ. Điểm đặc biệt ở người Bí thư Chi bộ này là “không mệnh lệnh”, không chỉ đạo suông mà xắn tay cùng làm. Bà tâm niệm: “Sinh hoạt ở khu phố chủ yếu trên tinh thần tự nguyện, mình là Bí thư Chi bộ mà cứ đứng 5 ngón chỉ trỏ thì ai sẽ làm. Vì vậy, việc gì bản thân tôi cũng vừa hô hào, kêu gọi, vừa xắn tay làm”. Trong thời điểm dịch Covid-19 bùng phát mạnh mẽ ở Bình Dương, hàng ngày bà Nguyệt đều chạy xe máy đến điểm tiếp nhận ủng hộ công tác phòng, chống dịch của phường để báo cáo, xem xét các đối tượng khó khăn cần hỗ trợ và cùng chị em phân chia lương thực, thực phẩm tiếp tế.
Không chỉ là Bí thư Chi bộ “nói đi đôi với làm”, bà Nguyệt còn là điển hình tiêu biểu trong việc xây dựng gia đình gương mẫu 3 thế hệ “Ông bà, cha mẹ mẫu mực, con cháu thảo hiền” về thực hiện nếp sống văn hóa, văn minh đô thị, xứng đáng là tấm gương sáng để mọi người noi theo.

Ban Tuyên giáo Tỉnh Bình Dương

 
Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi