Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Người đưa giải pháp công nghệ cho Ngành chăn nuôi
Ngày đăng: 02:02 20/05/2022
Lượt xem: 717

Nung nấu ý tưởng về một giải pháp công nghệ Việt trong chăn nuôi, anh Phạm Hồng Sơn, một thanh niên 8X ở phường Lam Sơn, thành phố Hưng Yên đã từ bỏ vị trí giám đốc phòng giao dịch một ngân hàng để đi tìm giải pháp cho người nông dân bứt phá, chăn nuôi an toàn và hiệu quả, anh đã nghiên cứu sáng lập dự án FAGO.

Ảnh: Anh Phạm Hồng Sơn (ngoài cùng bên phải) giới thiệu sản phẩm với Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc trong triển lãm “Đột phá công nghệ Việt năm 2020”.

 
FAGO là 1 trong số ít thương hiệu đầu tiên tại Việt Nam cung cấp các giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin trong nông nghiệp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất. Hiện nay, sản phẩm về nông nghiệp của FACO đã lắp đặt cho 631 trang trại trên 28 tỉnh, thành phố; giám sát 700.000 con heo; là đơn vị tư vấn chiến lược cho GRAFT chương trình chuyển giao kỹ thuật nông nghiệp của Chính phủ Úc cho khu vực Châu Á…
Anh Phạm Hồng Sơn đã đạt được nhiều giải thưởng như: Giải thưởng top 10 sản phẩm công nghệ số MAKE IN VIETNAM do Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức năm 2020; Giải thưởng sản phẩm công nghệ số MAKE IN VIETNAM do Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức năm 2021.

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hưng Yên

 
 
 
Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi