Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Người đứng đầu gương mẫu học Bác
Ngày đăng: 06:39 06/08/2022
Lượt xem: 524

Bà Huỳnh Hương Huyền hiện là Bí thư Chi bộ, Trưởng phòng Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang.

Ảnh: Bà Huỳnh Hương Huyền (ngoài cùng bên phải) vinh dự được nhận bằng khen của Uỷ ban nhân dân tỉnh vì có thành tích trong học tập và làm theo Bác.

 
Từ tháng 5/2020 đến nay, bà Huyền đã cùng với tập thể lãnh đạo, công chức đơn vị Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội tham mưu Ủy ban nhân dân thành phố phê duyệt, ban hành 22 kế hoạch cụ thể hóa văn bản chỉ đạo của Thành ủy, chương trình công tác của Ủy ban nhân dân thành phố, các văn bản chỉ đạo của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội làm cơ sở để triển khai và tổ chức thực hiện nhiệm vụ quản lý nhà nước thuộc lĩnh vực phụ trách. Đặc biệt, trong thời gian qua, bà đã tích cực triển khai thực hiện Nghị quyết số 42/NQ-CP, ngày 09/4/2020 của Chính phủ về hỗ trợ người dân gặp khó khăn do dịch bệnh Covid -19 được kịp thời, đảm bảo đúng quy định. 
Để nâng cao chất lượng công tác xây dựng Đảng của Chi bộ, với vai trò là người đứng đầu, bà đã tổ chức quán triệt, triển khai chuyên đề học tập hàng năm đến các đảng viên trong họp chi bộ thường kỳ. Đồng thời, bà cũng lựa chọn những nội dung trọng tâm gắn với công tác chuyên môn để sinh hoạt chuyên đề hàng quý...Cũng nhờ đó, Chi bộ phòng Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội thành phố Châu Đốc nhiều năm liền đạt Chi bộ trong sạch, vững mạnh tiêu biểu.

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy An Giang

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi