Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Người khuyết tật có trái tim nồng ấm
Ngày đăng: 08:51 18/06/2022
Lượt xem: 68

Chị Huỳnh Thị Thời, hội viên phụ nữ xã Điện Thắng Nam, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam là người khuyết tật nhưng rất tích cực tham gia các hoạt động từ thiện.

Ảnh: Chị Huỳnh Thị Thời (áo đỏ) trao quà cho trẻ em khuyết tật.

 
Chị Thời tham gia vào Câu lạc bộ từ thiện Tuệ Đức - Thành phố Đà Nẵng, từ đây kết nối các nhà hảo tâm để vận động nguồn kinh phí giúp đỡ bà con, đặc biệt là phụ nữ nghèo có hoàn cảnh khó khăn.Trong thôn, trong xã, các vùng lân cận hay tận miền núi có hoàn cảnh không may gặp bất hạnh, bản thân chị chủ động liên hệ, xác nhận tình hình thực tế, đứng ra vận động mạnh thường quân, kêu gọi anh chị em cộng đồng mạng cùng chia sẻ, giúp đỡ, lặn lội lên tận nơi để trao tận tay. Đến nay chị đã kêu gọi giúp đỡ hàng trăm triệu đồng cho bà con gần xa. 
Trong thời gian qua, chị vinh dự được Hội Liên hiệp phụ nữ xã Điện Thắng Nam tuyên dương gương phụ nữ làm kinh tế giỏi, được Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Quảng Nam tặng Bằng khen trong Hội nghị điển hình tiên tiến 5 năm 2015 - 2020. Năm 2021, chị là một trong những cá nhân được tuyên dương, khen thưởng tại Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05 (2016 - 2021) của thị xã Điện Bàn.

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Nam

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi