Người khuyết tật có trái tim nồng ấm
Ngày đăng: 08:51 18/06/2022

Chị Huỳnh Thị Thời, hội viên phụ nữ xã Điện Thắng Nam, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam là người khuyết tật nhưng rất tích cực tham gia các hoạt động từ thiện.

Ảnh: Chị Huỳnh Thị Thời (áo đỏ) trao quà cho trẻ em khuyết tật.

Chị Thời tham gia vào Câu lạc bộ từ thiện Tuệ Đức - Thành phố Đà Nẵng, từ đây kết nối các nhà hảo tâm để vận động nguồn kinh phí giúp đỡ bà con, đặc biệt là phụ nữ nghèo có hoàn cảnh khó khăn.Trong thôn, trong xã, các vùng lân cận hay tận miền núi có hoàn cảnh không may gặp bất hạnh, bản thân chị chủ động liên hệ, xác nhận tình hình thực tế, đứng ra vận động mạnh thường quân, kêu gọi anh chị em cộng đồng mạng cùng chia sẻ, giúp đỡ, lặn lội lên tận nơi để trao tận tay. Đến nay chị đã kêu gọi giúp đỡ hàng trăm triệu đồng cho bà con gần xa.
Trong thời gian qua, chị vinh dự được Hội Liên hiệp phụ nữ xã Điện Thắng Nam tuyên dương gương phụ nữ làm kinh tế giỏi, được Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Quảng Nam tặng Bằng khen trong Hội nghị điển hình tiên tiến 5 năm 2015 - 2020. Năm 2021, chị là một trong những cá nhân được tuyên dương, khen thưởng tại Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thị 05 (2016 - 2021) của thị xã Điện Bàn.

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Nam