Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Những tấm gương bình dị mà cao quý năm 2022
Người phụ nữ dân tộc Pa Cô tiêu biểu vượt khó vươn lên
Ngày đăng 30/05/2022
70 lượt xem

​Là một người con của đồng bào dân tộc Pa Cô trên địa bàn huyện miền núi còn rất nhiều khó khăn, cô Hồ Thị Him giáo viên trường Mầm non xã Hồng Vân, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế luôn thực hiện tốt việc nuôi, dạy các cháu mầm và nỗ lực phấn đấu học tập, rèn luyện, vươn lên làm kinh tế giỏi.

Chi tiết
Từ phụ hồ cho đến ông chủ trại nuôi gà tiền tỷ
Ngày đăng 29/05/2022
67 lượt xem

​Với bản tính dám nghĩ, dám làm, người phụ hồ Đinh Ngọc Khương ở huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương đã thành công với mô hình nuôi gà lạnh đẻ trứng và trở thành “ông trùm” của mô hình này trên địa bàn tỉnh.

Chi tiết
Sản xuất cây dược liệu sạch
Ngày đăng 28/05/2022
65 lượt xem

Hợp tác xã sản xuất cây dược liệu sạch và kinh doanh nông nghiệp xã Cự Nẫm, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình được thành lập vào tháng 9/2018 chuyên sản xuất dược liệu và cung cấp cây giống, chuyển giao kỹ thuật chăm sóc cây dược liệu cho nông dân trong và ngoài tỉnh.

Chi tiết
Người nông dân dân tộc thiểu số làm kinh tế giỏi
Ngày đăng 27/05/2022
56 lượt xem

​Ông Chamaléa Ninh - Trưởng Ban Công tác Mặt trận thôn Kiền Kiền 2, xã Lợi Hải, huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận luôn tuyên truyền, vận động bà con Nhân dân hưởng ứng các phong trào: giữ gìn vệ sinh đường làng, ngõ xóm xanh, sạch, đẹp; nuôi nhốt gia súc xa khu dân cư; quyên góp ủng hộ quỹ đền ơn đáp nghĩa, quỹ vì người nghèo; vận động, hướng dẫn bà con tham gia các mô hình chuyển đổi cây trồng, vật nuôi, áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật trong trồng trọt và chăn nuôi để nâng cao năng suất cây trồng, đem lại thu nhập cho bà con nông dân.

Chi tiết
Nông dân sản xuất kinh doanh giỏi
Ngày đăng 27/05/2022
60 lượt xem

Không nản chí sau nhiều lần thất bại, ông Nguyễn Văn Sáu, Hội viên chi Hội Nông dân ấp Bình Hoà, xã Phước Bình, thị xã Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh đã mạnh dạn đầu tư chuyển đổi diện tích đất trồng lúa kém hiệu quả sang mô hình trồng khóm Queen kết hợp nuôi cá để tăng thu nhập.

Chi tiết
Nông dân Việt Nam xuất sắc năm 2021
Ngày đăng 25/05/2022
58 lượt xem

Anh Nguyễn Trọng Bằng - người làm mô hình nuôi cấy Đông Trùng Hạ Thảo - Giám đốc công ty TNHH Minh Đức, xã Công Lý, Lý Nhân, Hà Nam là một tấm gương vừa làm kinh tế giỏi, vừa tích cực trong công tác nhân đạo, tương trợ, giúp đỡ hộ hội viên nông dân nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn.

Chi tiết
Cần cù để phát triển kinh tế
Ngày đăng 24/05/2022
57 lượt xem

Với tính cần cù trong lao động, ông Lâm Thanh Bình, ấp Bào Hầm, xã Quách Phẩm luôn tìm hiểu, học hỏi kinh nghiệm trong nuôi trồng để tăng thu nhập cho gia đình, góp phần xây dựng quê hương.

Chi tiết
“Khó khăn là một cơ hội lớn để học hỏi và trưởng thành”
Ngày đăng 23/05/2022
54 lượt xem

​Ngưỡng mộ và quyết tâm học Bác về ý chí, tinh thần tự học và học tập suốt đời, chị Mai Thị Hoài Hương - Giám đốc Công ty Dịch vụ Hàng hải Dầu khí (PVTrans OFS) thuộc Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam không ngừng học hỏi và chịu khó học cái mới để trưởng thành. Chính sự tích lũy kiến thức, kinh nghiệm và quan điểm “khó khăn là một cơ hội lớn để học hỏi và trưởng thành” đã giúp chị bình tĩnh đối diện và cùng đơn vị cũng như ngành dầu khí Việt Nam vượt qua những thử thách khi giá dầu thô suy giảm mạnh (giai đoạn 2014 - 2020) hay trong “khủng hoảng kép” dịch bệnh COVID-19 và giá dầu suy giảm (giai đoạn 2020 - 2021).

Chi tiết
Người uy tín của buôn làng Xí Thoại
Ngày đăng 22/05/2022
50 lượt xem

​Không chỉ là thầy thuốc, ông La Chí Thái sinh năm 1941, dân tộc Ba Na còn là già làng, người có uy tín ở thôn Xí Thoại, xã Xuân Lãnh, huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên. Ông là người có công rất lớn trong việc xây dựng thôn Xí Thoại trở thành thôn văn hóa miền núi đầu tiên của tỉnh Phú Yên.

Chi tiết
Nghĩa tình của một cựu chiến binh
Ngày đăng 21/05/2022
48 lượt xem

Năm 2007, Cựu chiến binh Vũ Mạnh Lịch đã quyết định thành lập Công ty Cổ phần Vận tải Thương mại Lịch Sự tại phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai. Hiện nay, Công ty có 61 cán bộ, công nhân viên, chủ yếu là các Cựu chiến binh, thương binh và con em của họ. Doanh thu năm 2020 là gần 17 tỷ đồng, nộp ngân sách Nhà nước 1 tỷ 530 triệu đồng/năm. Công ty đóng các loại Bảo hiểm cho người lao động theo quy định, bảo đảm mức thu nhập đạt 7,6 triệu đồng/người/tháng.

Chi tiết
Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi