Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Những tấm gương bình dị mà cao quý năm 2023
Bí thư chi bộ gương mẫu
Ngày đăng 26/07/2023
26 lượt xem

​Đồng chí Trần Sang là Bí thư Ấp Bưng Long, Long Phú, Sóc Trăng chủ yếu là đồng bào Khmer (gần 98%). Cuộc sống của bà con gặp rất nhiều khó khăn.

Chi tiết
Tinh thần tương thân tương ái
Ngày đăng 25/07/2023
48 lượt xem

​Những năm qua, cấp uỷ Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị xã hội các cấp tỉnh Vĩnh Long tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ về đảm bảo các chính sách ưu đãi và không ngừng nâng cao mức sống cho người có công.

Chi tiết
Người Đảng viên luôn luôn đi tìm cái mới
Ngày đăng 24/07/2023
43 lượt xem

Với cương vị Giám đốc Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 8, Biên Hòa, Đồng Nai, anh Đặng Văn Dũng luôn lãnh đạo quyết liệt, triệt để, chỉ đạo sát sao, Đảng bộ và toàn thể Công ty 8 không ngừng đổi mới để ngày càng chuyên nghiệp và hiệu quả trong hiện tại lẫn tương lai.

Chi tiết
Đảng bộ anh hùng trong thời kỳ đổi mới
Ngày đăng 23/07/2023
60 lượt xem

​ Đảng bộ xã Phước Hưng xem việc triển khai thực hiện Kết luận 01-KL/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là nhiệm vụ trọng tâm, có vai trò, ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng đảng, xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh.

Chi tiết
Nghỉ hưu không nghỉ việc
Ngày đăng 22/07/2023
44 lượt xem

​Đó là tấm gương ông Triệu Văn Hà, người dân tộc Dao, sinh sống tại xóm Kim Sơn, xã Kim Phượng, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên. Sau khi nghỉ chế độ, ông vẫn tiếp tục tham gia nhiều công việc “vác tù và” tại địa phương trong suốt 12 năm, với mong muốn được góp sức cho quê hương mình.

Chi tiết
Vì hạnh phúc của cộng đồng
Ngày đăng 21/07/2023
48 lượt xem

​Nguyễn Trung Quý thôn La Chữ, xã Phước Hữu, huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận luôn đi đầu và thường xuyên tuyên truyền, vận động gia đình và nhân dân thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Chi tiết
Người công dân tiêu biểu
Ngày đăng 20/07/2023
41 lượt xem

Với lòng nhiệt huyết để thôn Phúc Trung có đường làng, ngõ xóm sạch đẹp, đồng chí Đỗ Xuân Nhận, Bí thư chi bộ, Trưởng Ban công tác mặt trận thôn Phúc Trung, xã Ninh Phúc, thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình luôn gương mẫu đi đầu hưởng ứng các phong trào thi đua tại địa phương.

Chi tiết
Tuổi cao gương sáng
Ngày đăng 19/07/2023
78 lượt xem

​ Cụ Nguyễn Đình Yên sinh năm 1923, đảng viên ở Chi bộ Đoạn Xá 3, phường Đông Hải 1, quận Hải An, Hải Phòng, tuy tuổi cao nhưng cụ luôn gương mẫu tham gia nhiều hoạt động ở Chi bộ.

Chi tiết
Người lãnh đạo tận tâm trong công việc
Ngày đăng 18/07/2023
42 lượt xem

​Sinh năm 1963 tại vùng quê xã Tân Hiệp, với 2 tấm bằng Đại học, đồng chí Nông Văn Tâm – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Yên Thế đã luôn phát huy vai trò nêu gương, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công việc, hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ được giao.

Chi tiết
Người Bí thư trên quê hương Củ Chi
Ngày đăng 17/07/2023
47 lượt xem

​Với vai trò là Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Quyết Thắng đã lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai việc thực hiện Chỉ thị số 05 trong toàn Đảng bộ huyện Củ Chi một cách nghiêm túc, đạt được nhiều kết quả tích cực.

Chi tiết
Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi