Nói không với rác thải nhựa
Ngày đăng: 10:47 23/06/2022

Thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW cán bộ, hội viên phụ nữ xã Yên Lập luôn học tập và làm theo Bác bằng những việc làm cụ thể, thiết thực.

Ảnh: Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Ngọc Lập phát động phong trào "Chống rác thải nhựa".

Hội viên Hội Phụ nữ tích cực hưởng ứng và tham gia có hiệu quả các phong trào do các cấp hội phụ nữ phát động; Thường xuyên thăm hỏi, giúp đỡ hội viên gặp khó khăn; Hỗ trợ, vận động xây dựng và sửa chữa 5 nhà Mái ấm tình thương với số tiền 190 triệu đồng và 100 ngày công lao động; Xây dựng các mô hình tiêu biểu trong phong trào phụ nữ: Xây dựng 01 Mô hình Thu gom rác thải trên đồng; 04 nhóm phụ nữ xách làn đi chợ; 02 mô hình "Nói không với rác thải nhựa"...
 Hội đã nhận được nhiều Bằng khen, giấy khen của các cấp ủy, chính quyền. Đặc biệt, năm 2021 được Ban Thường vụ Tỉnh ủy tặng Bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị, giai đoạn 2016 - 2021.

Ban Tuyên giáo tỉnh ủy Phú Thọ