Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Nữ Bí thư Chi bộ làm tốt công tác dân vận
Ngày đăng: 04:56 14/08/2022
Lượt xem: 367

“Làm việc gì có lợi cho dân thì mình cứ làm”, đó là phương châm của đồng chí Nguyễn Thị Thiết - Bí Thư Chi bộ, Trưởng ban công tác mặt trận thôn 10 Yên Thư, xã Yên Phương, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc. 

Cổng vào Thôn 10 Yên Thư, xã Yên Phương, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc

 

Người dân Thôn 10 Yên Thư đang viết khẩu hiệu.

 
Với sự nhiệt tình, trách nhiệm, tâm huyết của người đứng đầu, đồng chí đã tích cực vận động các hộ dân hiến đất, hiến cây, ủng hộ ngày công, ủng hộ kinh phí để làm rãnh thoát nước và đường giao thôn xóm. Đến nay, các tiêu chí xây dựng thôn dân cư NTM kiểu mẫu đã hoàn thành, đạt 9/9 tiêu chí và 21/21 nội dung; Chỉ đạo Nhân dân thực hiện mô hình khoanh vùng sản xuất hàng hóa tập trung được 15 ha với các giống lúa lai cho năng suất, chất lượng cao. Năm 2021, Thôn 10 vinh dự được đón đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Phúc và nhiều địa phương khác trong huyện, trong tỉnh về thăm quan, học tập.
Những đóng góp của đồng chí đã được cấp ủy, chính quyền và Nhân dân xã Yên Phương ghi nhận, đánh giá cao, bản thân đồng chí được nhận nhiều giấy khen của tỉnh, huyện và xã.

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Vĩnh Phúc

Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi