Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

Nữ Giám đốc có nhiều sáng kiến
Ngày đăng: 10:52 24/06/2022
Lượt xem: 38

Đồng chí Phạm Thị Tám - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm Bảo tồn di tích Quốc gia Côn Đảo đã lãnh đạo đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ với nhiều chỉ tiêu vượt kế hoạch được giao. 

 

Ảnh: Đồng chí Phạm Thị Tám Giám đốc Trung tâm Bảo tồn di tích Quốc gia Côn Đảo tại Lễ công bố quyết định.

 
Đồng chí đã có 05 sáng kiến được Hội đồng Sáng kiến ngành Văn hóa và Thể thao công nhận là Sáng kiến cấp cơ sở, được áp dụng và mang lại hiệu quả thiết thực như: Giải pháp nâng cao vai trò của cộng đồng trong việc bảo tồn và phát huy giá trị di tích Quốc gia đặc biệt - Nhà tù Côn Đảo; Nâng cao hiệu quả trong công tác đón tiếp khách thăm viếng, bảo vệ môi trường và bảo đảm an ninh trật tự tại di tích Nghĩa trang Hàng Dương và Đền thờ Côn Đảo; Giải pháp hiệu quả trong công tác quản lý và phát huy giá trị di tích quốc gia đặc biệt Côn Đảo...
Từ năm 2017 - 2021, đồng chí liên tục được tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở; năm 2019, được tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh. Năm 2018 và năm 2020, được tặng Bằng khen của Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch; năm 2019 - 2020, được tặng Bằng khen của Ủy ban nhân dân tỉnh; năm 2021, được tặng Huân chương lao động hạng III.

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bà Rịa - Vũng Tàu

 
Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi