Nữ Hiệu trưởng tâm huyết
Ngày đăng: 06:42 19/08/2022

Cô giáo Vũ Thị Hà Thanh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Tiểu học thị trấn Gia Lộc - ngôi trường có bề dày thành tích - cái nôi nuôi dưỡng, đào tạo bao thế hệ học sinh giỏi cấp quốc gia và cũng là nơi bồi dưỡng nhiều thế hệ giáo viên giỏi, cán bộ quản lý giỏi.

Ảnh: Cô Hiệu trưởng Vũ Thị Hà Thanh (ngoài cùng bên phải) tại lễ Giao lưu trao giải “Em tập sáng tác và trưng bày truyên thiếu nhi, tác phẩm tiêu biểu năm học 2018 - 2019.

10 năm trực tiếp đứng trên bục giảng, cô Thanh có 7 năm đạt giáo viên giỏi cấp tỉnh và chiến sĩ thi đua cấp cơ sở; 17 năm làm công tác quản lý, từ Phó hiệu trưởng đến hiệu trưởng, ở cương vị nào cô cũng hoàn thành xuất sắc.
Với tinh thần quyết tâm rèn luyện, phấn đấu, cô đã đạt được những thành tích nổi bật: nhiều năm liên tục là Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp tỉnh, cấp cơ sở; được Bộ Giáo dục và Đào tạo, UBND tỉnh, UBND huyện tặng nhiều Bằng khen, Giấy khen. Đặc biệt năm 2020, cô vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen đã có thành tích trong công tác giáo dục và đào tạo từ năm học 2015 - 2016 đến năm học 2019 - 2020.

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hải Dương