Đăng ký tham quan

Các bạn có thể đăng ký tham quan trực tuyến bằng cách điền vào các thông tin sau và gửi cho chúng tôi:

Tính năng này Bảo tàng đang triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới. Để mua vé tham quan Bảo tàng, Quý khách vui lòng liên hệ đến số điện thoại:
024.38463757/

Trân trọng cảm ơn

“Nữ tướng” của Bưu điện Yên Bái
Ngày đăng: 02:19 04/06/2022
Lượt xem: 338

Là Giám đốc Bưu điện tỉnh Yên Bái - một tỉnh miền núi, điều kiện kinh tế xã hội còn nhiều khó khăn, đời sống của nhân dân còn nghèo và lạc hậu, chị Nguyễn Thị Thanh Hương luôn trăn trở, tâm huyết, học tập và cống hiến. 

Nhờ có sự chỉ đạo của chị Hương và tập thể lãnh đạo, bốn năm liên tục từ năm 2018 - 2021, Bưu điện tỉnh Yên Bái vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng Cờ thi đua; nhiều năm liên tục được nhận Cờ thi đua của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Công đoàn Thông tin Truyền thông Việt Nam, của Ủy ban Nhân dân tỉnh và nhiều Bằng khen của Chính phủ, của các cấp, các ngành. 
 

Ảnh: Chị Nguyễn Thị Thanh Hương, Giám đốc Bưu điện tỉnh Yên Bái vinh dự nhận danh hiệu “Nữ Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu - Cúp Bồng Hồng vàng” năm 2021.

 
Bản thân chị Hương đã nhận được nhiều danh hiệu cao quý như: Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; Bằng khen của Tổng Liên đoàn LĐVN vì “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” năm 2019;  Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Yên Bái đã có thành tích trong phong trào thi đua yêu nước 5 năm (2015 - 2019); Bằng khen của Ban Thường vụ Tỉnh ủy 5 năm (2015 - 2020); Bằng khen và danh hiệu Doanh nhân tiêu biểu Tỉnh Yên Bái. Đặc biệt, ngày 29/12/2021, chị là một trong 60 nữ Doanh nhân cả nước vinh dự được trao tặng giải thưởng “Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu - Cúp Bông Hồng Vàng” năm 2021.

Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương

 
 
 
Mua vé trực tuyến
Đặt vé ngay
Hồ Chí Minh biên niên tiểu sử

Bảo tàng Hồ Chí Minh

Đăng ký nhận bản tin

Gửi