Ông Bí thư Đảng ủy xã hết lòng vì dân
Ngày đăng: 06:38 17/08/2022

Hơn 10 năm qua, Bí thư Đảng ủy xã Trần Văn Đoài luôn bám sát cơ sở, kết nối, vận động các nguồn tài trợ, làm 100 nhà ở cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Ảnh: Ông Trần Văn Đoài (đứng đầu tiên bên trái), Bí thư Đảng ủy xã Vượng Lộc, Hà Tĩnh động viên nhân dân xây dựng Nông thôn mới.

Năm 2021, ông đã huy động hơn 15 tỷ đồng để nâng cấp trường học, trụ sở làm việc, mua sắm thiết bị tại các nhà văn hóa; xây dựng và mở rộng trên 15 km đường bê tông, hơn 8,7 km mương, rãnh thoát nước… Xã xây dựng thêm 4 khu dân cư kiểu mẫu, 67 vườn mẫu; di dời, cất bốc được gần 1.000 ngôi mộ trên đồng ruộng. Vụ xuân năm 2022, xã mạnh dạn thực hiện chuyển đổi ruộng đất trên diện tích 150 ha (vượt kế hoạch huyện giao 50 ha). Đời sống bà con được nâng lên đáng kể, thu nhập bình quân đầu người đến tháng 12/2020 đạt 36,4 triệu đồng/năm.
Ông được tặng nhiều bằng khen và giấy khen của Ủy ban nhân dân tỉnh, Trung ương Hội Khuyến học, Trung ương Hội Chữ thập đỏ…

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hà Tĩnh